Gọt mặt xương cho mặt cân đối, đầy đặn hơn đáng kể

0
862
gọt mặt xương

Nhiều chị em có gương mặt xương quá nam tính, góc cạnh đã tìm đến với kỹ thuật thẩm mỹ gọt mặt xương để cải thiện góc cạnh khuôn mặt, cho khuôn mặt đầy đặn và cân đối hơn đáng kể.

1. Gọt mặt xương là gì?

Những chị em không may mắn có khuôn mặt xương, có phần nam tính, dữ dằn từ nay sẽ không còn tự ti về khuôn mặt của mình nữa. Khuyết điểm này có thể loại bỏ nhanh chóng nhờ kỹ thuật thẩm mỹ gọt mặt xương. Cấu trúc khuôn mặt được cấu tạo chủ yếu từ phần xương hàm, xương gò má. Nên khyết điểm mặt xương, góc cạnh thường là do phần xương góc hàm phát triển quá cỡ.

gọt mặt xương

Gọt mặt xương là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, nhằm tác động vào phần xương góc hàm, tạo đường nét mới cho gương mặt, giúp gương mặt bớt đi phần góc cạnh, trông đầy đặn hơn đáng kể. Ngoài ra, để gương mặt được đẹp như mong muốn, với ngũ quan cân xứng thì có thể kết hợp gọt mặt xương với nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác như độn cằm, hạ gò má,…

2. Gọt mặt xương như thế nào?

Để thực hiện gọt mặt xương theo quy trình chuẩn quốc tế với những bước cơ bản sau:

– Thăm khám, kiểm tra mức độ khuyết điểm trên khuôn mặt bằng máy chụp X-quang. Tư vấn tình trạng và giải pháp hiệu quả cho khuôn mặt.

– Kiểm tra tổng quát sức khỏe như đo nhịp tim, huyết áp, kiểm tra các phản ứng với thuốc.

– Đo đạc chi tiết phần xương mặt cần loại bỏ. Cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật gọt mặt xương thông qua hình ảnh 3D mô phỏng.

– Gây mê và bắt đầu tiến hành phẫu thuật gọt mặt xương. Quy trình gọt mặt là khép kín, đảm bảo đầy đủ các điều kiện về vô trùng, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

– Chăm sóc hậu phẫu thuật

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, kỹ thuật gọt mặt xương đã được cập nhật, chuyển giao công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc, đảm bảo cho bạn khuôn mặt hài hòa, cân đối và đầy đặn hơn nhiều so với trước kia. Phẫu thuật được thực hiện bởi những bác sĩ có uy tín, kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam. Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh gọn, nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

>> Tham khảo: Phẫu thuật gọt mặt dài cho gương mặt cân đối đẹp hoàn hảo tự nhiên

Nếu chị em không may đang sở hữu gương mặt gầy, xương với nhiều nét nam tính thì hãy tham khảo ngay phương pháp gọt mặt xương để giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN