Hạ gò má an toàn và thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Kim

0
444
hạ gò má

Hạ gò má bằng phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Kim là giải pháp an toàn và thẩm mỹ nhất nếu như bạn muốn xóa bỏ đôi gò má cao bẩm sinh khiến khuôn mặt trông gầy và thô, xóa bỏ tướng sát phu trên khuôn mặt.

1. Hạ gò má tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật hạ gò má cao nhằm khắc phục tình trạng gò má cao lên quá mức, khiến cho khuôn mặt trông dữ dằn và thô kệch, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Ngoài ra, phẫu thuật hạ gò má cũng giúp loại bỏ tướng sát phu, giúp chị em thuận lợi hơn trong đường tình duyên với khuyết điểm này.

hạ gò má

Đây là kỹ thuật thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của kỹ thuật này. Bước đầu tiên trước khi tiến hành hạ gò má là các bác sĩ sẽ phân tích khuôn mặt, đo đạc tỉ lệ gò má để đưa ra lời khuyên cho khách hàng. Để tiến hành phẫu thuật được đảm bảo an toàn, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước để đảm bảo cơ thể trong thể trạng tốt nhất khi vào phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch đường nhỏ trong khoang miệng, tiến hành bóc tách và gọt phần xương gò má thấp xuống theo tỉ lệ tính toán từ trước. Quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra trong vòng 90 phút, rất nhanh chóng và an toàn.

2. Phẫu thuật hạ gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Kim

Khi thực hiện hạ gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ với những ưu điểm nổi trội sau:

– Bệnh viện thẩm mỹ Kim đã được Bộ ý tế cấp phép với đầy đủ giấy tờ chứng minh có thể thực hiện dịch vụ thẩm mỹ hạ gò má. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

– Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề cao, đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật hạ gò má thành công, khắc phục tướng sát phu cho rất nhiều chị em.

– Thiết bị, công nghệ hiện đại, luôn được cập nhật để đem lại ca phẫu thuật an toàn, chính xác, kết quả đạt được mang tính thẩm mỹ cao, đáp ứng sự mong đợi từ khách hàng.

– Phẫu thuật không hề đau đớn, không gây chảy máu, không để lại biến chứng hay sẹo, dấu vết phẫu thuật gì.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật đảm bảo, theo sát sức khỏe của khách hàng.

>> Xem chi tiết: Hạ gò má giá bao nhiêu?

Hạ gò má hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng gò má cao gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, cũng như loại bỏ tướng gò má sát chồng nhanh chóng và hiệu quả.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN