Hạ xương gò má bao nhiêu tiền? Quy trình hạ xương gò má an toàn

0
25
ha-xuong-go-ma-bao-nhieu-tien

Phẫu thuật hạ xương gò má không còn xa lạ với nhiều người. Nhất là đối với phụ nữ Việt Nam thì đặc điểm gò má cao gặp ở khá nhiều người, mà đây lại được cho là tướng khá kị nên hầu như ai cũng muốn khắc phục. Tuy nhiên, điều đầu tiên mọi người còn băn khoăn đó là chi phí hạ xương gò má bao nhiêu tiền là chuẩn hiện nay?

Chi phí hạ xương gò má bao nhiêu tiền?

Hạ thấp xương gò má là kỹ thuật thẩm mỹ được ra đời giúp can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương gò má, hạ đi phần xương gò má nhô cao theo tỉ lệ hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Về vấn đề mà hầu hết những ai có gò má cao muốn khắc phục khuyết điểm là chi phí hạ xương gò má bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp sau đây. Hiện tại mức chi phí này cũng khá dao động mà không có sự niêm yết. Vì mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có những công nghệ, kĩ thuật, đội ngũ bác sĩ khác nhau để thực hiện. Vì thế giá hạ xương gò má cũng có sự khác biệt là điều đương nhiên. Để tìm hiểu chi tiết về mức chi phí hạ xương gò má bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo qua bảng giá mới nhất tại BVTM Hàn Quốc như sau:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Tuy nhiên, bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không phải giá niêm yết chính xác nhất. Để biết được chi phí hạ xương gò má bao nhiêu tiền chuẩn, bạn cần đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ đo đạc tỉ mỉ, xác định mức độ và hướng giải pháp, từ đó đưa ra mức chi phí cụ thể cho từng trường hợp.

ha-xuong-go-ma-bao-nhieu-tien

Ngoài mức chi phí hợp lý như trên thì ưu điểm khi thực hiện hạ gò má tại BVTM Hàn Quốc đó là:

– Độ an toàn cao với kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện

– Thời gian tiến hành phẫu thuật ngắn, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

– Không hề gây đau đớn, không để lại biến chứng, sẹo hay dấu vết thẩm mỹ sau này. Kết quả thẩm mỹ có thể duy trì ổn định, lâu dài.

Quy trình phẫu thuật hạ xương gò má tại BVTM Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật hạ xương gò má tại BVTM Hàn Quốc được tiến hành cụ thể như sau:

– B1: Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định mức độ nhô cao của xương gò má đồng thời hướng giải pháp khắc phục phù hợp.

– B2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật hạ xương gò má

– B3: Mô phỏng hình ảnh sau khi phẫu thuật trên phần mềm Vectra 3D để thảo luận ý kiến cùng khách hàng, những chi tiết muốn chỉnh sửa.

– B4: Tiến hành vệ sinh vô trùng, vô khuẩn thiết bị, gây tê cho bệnh nhân trước khi phẫu thuật để bệnh nhân có cảm giác thoải mái nhất, không thấy đau đớn gì.

– B5: Tiến hành hạ gò má bằng cách bóc tách bên trong khoang miệng, đưa máy cắt xương siêu âm vào xử lý phần xương gò má nhô cao dư thừa theo tỉ lệ đã được tính toán từ trước.

– B6: Theo dõi 24h sau phẫu thuật

>>>> Tham khảo kỹ thuật “hạ gò má không cần phẫu thuật RẤT AN TOÀN

Chi phí hạ xương gò má bao nhiêu tiền trên đây sẽ giúp chị em chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho khuôn mặt cân đối hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN