Hàn khe răng thưa có tốt không, được lâu không?

0
1734

CÂU HỎI: 

Chào bác sĩ nha khoa KIM! Em có 2 răng cửa bị thưa nhìn rất mất thẩm mỹ. Em muốn đi hàn trám răng thưa để khắc phục tình trạng này nhưng em không biết hàn khe răng thưa có tốt không, duy trì được lâu không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn! (Minh Ngọc – Thanh Hóa)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Ngọc! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Về câu hỏi hàn khe răng thưa có tốt không, duy trì được lâu không? Chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Hàn khe răng thưa có tốt không, được lâu không? 1

Hàn khe răng giúp khắc phục hiệu quả tình trạng khe răng cửa bị thưa

Hàn khe răng thưa hay còn gọi là hàn răng thẩm mỹ là một kỹ thuật thường được áp dụng để khắc phục tình trạng răng cửa bị thưa rất hiệu quả. Tuy nhiên, hàn răng có tốt không còn phụ thuộc vào chất liệu hàn răng mà bạn lựa chọn. Mặt khác, đây chỉ là một kỹ thuật nhỏ không làm tác động đến các bộ phận khác trong khoang miệng nên không gây xâm lấn hay ảnh hưởng xấu đến chức năng của răng.

Hàn khe răng thưa có tốt không?

Tại nha khoa KIM, hàn khe răng thưa được sử dụng chất liệu trám nhân tạo có màu sắc giống răng thật, đem lại sự tự nhiên nhất cho hàm răng của bạn. Trong trường hợp 2 răng cửa bị thưa như bạn thì bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng chất liệu trám là composite, đây là một chất liệu tạo màu răng giống với răng thật nên không hề có dấu hiệu là bạn đã đi hàn răng thẩm mỹ.

Hàn khe răng thưa có tốt không, được lâu không? 2

hàn khe răng thưa đem lại kết quả tuyệt đối tại nha khoa KIM

Ngoài chất liệu ra thì hàn khe răng thưa có tốt không còn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ điều trị. Nếu bác sĩ là người có kinh nghiệm thì bạn có thể tránh được những rủi ro không mong muốn xảy ra trong quá trình trám răng. Mặt khác, nếu bác sĩ là những người không có trình độ hay tay nghề còn non yếu thì khó tránh khỏi những sự cố ngoài mong muốn.

Thông thường thì vết hàn khe răng thưa có độ bền không cao, sau từ 2 đến 3 năm vết tràm sẽ có hiện tượng bong tróc và sỉn màu hơn lúc vừa mới trám. Chính vì thế, nếu 2 răng cửa của bạn bị thưa quá nhiều thì có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để khác phục tình trạng này hiệu quả hơn mà đem lại độ bền lâu dài với thời gian.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về hàn khe răng thưa có tốt không, có được lâu không? Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 19006899 để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia. Xin cảm ơn!

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN