Hàn khe răng thưa theo công nghệ mới cực kì hiệu quả

0
668
hàn khe răng thưa

Răng thưa xấu sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo nghĩ với công nghệ hàn khe răng thưa mới nhất hiện nay, đảm bảo se khít răng thưa hiệu quả.

Hàn khe răng thưa như thế nào?

Hàn răng có thể khắc phục được hầu hết những khuyết điểm liên quan đến răng miệng như sâu răng, răng sứt mẻ, mòn men răng,… Đặc biệt đối với các trường hợp răng thưa ít, khoảng cách thưa không nhiều thì có thể áp dụng hàn khe răng thưa nhanh chóng và hiệu quả.

hàn khe răng thưa

Quy trình hàn răng thưa cũng diễn ra khá đơn giản, chỉ sau khoảng 20 phút là khe răng thưa đã được se khít, trông đều đẹp và thẩm mỹ hơn. Để quá trình hàn răng thưa diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao thì đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề hàn trám tốt, dụng cụ hỗ trợ kỹ thuật đảm bảo. Khi hàn khe răng thưa, bác sĩ sẽ đưa trực tiếp vật liệu trám vào cạnh răng bị thưa, giúp cạnh răng tăng kích thước và che lấp khoảng cách. Sau khi chất trám khô lại thì bạn đã có thể sở hữu hàm răng mới, không còn dấu hiệu nào của vết thưa.

>> Tìm hiểu thêm: Trám Răng Thưa Thẩm Mỹ với công nghệ trám BỀN-ĐẸP-AN TOÀN

Hàn khe răng thưa có bền không?

Vật liệu thường được sử dụng để hàn khe răng thưa chủ yếu là composite. Vì composite có những ưu điểm thích hợp với răng thưa hơn so với các loại vật liệu khác như: tính dẻo, chịu nhiệt và lực nhai khá tốt. Đặc biệt là sự tương đồng về màu sắc cũng như tính chất với răng thật.

Hàn khe răng thưa có bền không phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của bác sĩ hàn trám. Nếu vết trám được xử lý chuyên nghiệp có thể đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ lâu dài cho người bệnh. Nhưng nếu vết trám không được làm cẩn thận sẽ dễ bị bong tróc, gây tổn thương cho răng. Quá trình hàn khe răng thưa thành công kết hợp với loại vật liệu trám răng composite có thể giúp răng trám giữ được trong khoảng 3-5 năm phụ thuộc vào cách chăm sóc răng miệng của bệnh nhân sau khi hàn trám.

Hàn khe răng thưa giúp se khít khoảng cách răng thưa, chỉnh hình hàm răng đều đẹp hơn trông thấy, đảm bảo an toàn và không gây xâm lấn đền răng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN