Hàn răng có bền không? Chất liệu nào là bền nhất hiện nay?

0
844

CÂU HỎI:

Chào Nha khoa KIM! Vợ em ngày xưa có hàm răng rất đều và đẹp nhưng do bị ngã xe máy mà giờ bị mẻ một miếng to ở răng cửa. Em vừa cho tiền vợ đi hàn răng để cải thiện tình trạng này nhưng vợ em đang băn khoăn không biết hàn răng có bền không và chất liệu nào là bền nhất hiện nay? Mong chuyên mục tư vấn của nha khoa KIM tư vấn giúp em với ạ. (Hùng Trần – Thanh Hóa)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hùng Trần! Chắc hẳn vấn đề răng cửa bị mẻ đã khiến vợ bạn buồn và mất tự tin mỗi khi cười. Hàn răng thẩm mỹ có thể khắc phục triệt để tình trạng này, nhưng hàn răng có bền không tại Nha khoa KIM và chất liệu nào là phù hợp nhất còn tùy thuộc vào tình trạng của từng người. Chúng tôi xin chia sẻ chi tiết như sau:

Hàn răng có bền không? Chất liệu nào là bền nhất hiện nay? 1

Hàn răng có bền không? được bao lâu?

1. Hàn răng có bền không

Hàn răng có bền không còn tùy vào tình trạng của bạn như thế nào, vật liệu bạn chọn có chất lượng không. Có nhiều ý kiến khách hàng đánh giá khác nhau như sau:

– Chị Hoàng Hạnh “Tôi đã hàn răng được 3 năm nhưng kết quả vẫn như ngày đầu mới hàn, răng vẫn được giữ đều đẹp và trắng sáng, tôi cảm thấy rất hài lòng về phương pháp này”

– Anh Nguyễn Ngọc Quyết: “Tôi đã hàn răng được 2 năm nhưng do thói quen uống cà phê mà giờ răng của tôi không còn được màu đẹp như lúc mới hàn, nhưng tôi không thể bỏ thói quen này được.”

– Chị Minh Nguyệt: “Em đã hàn răng được 5 năm mà cảm thấy kết quả vẫn còn nguyên như hồi mới hàn, chỉ có màu là hơi xỉn đi một chút. Em cảm thấy rất hài lòng”

Qua những đánh giá và nhận xét ta có thể thấy rằng, hàn răng có bền không còn phụ thuộc vào tình trạng và ý thức chăm sóc răng miệng sau khi hàn của từng người. Những người có cách chăm sóc tốt thì kết quả và thời gian được duy trì lâu hơn so với những người không biết cách chăm sóc. Ngoài ra, chất liệu trám là một yếu tố quan trong quyết định lên chất lượng và độ bền của răng miệng.

 >> Xem thêm: Hàn răng có đắt không? Bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý?

2. Chất liệu hàn răng tốt nhất?

Hàn răng có bền không? Chất liệu nào là bền nhất hiện nay? 2

Hàn răng bằng composite đem lại kết quả tuyệt đối

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu trám răng khác nhau, mỗi chất liệu lại đem đến những kết quả và thời gian duy trì khác nhau. Chính vì thế mà hàn răng có bền không phụ thuộc vào rất nhiều vào chất liệu hàn răng mà bạn lựa chọn.

Composite là một chất liệu trám được các bác sĩ cũng như khách hàng tại Nha khoa KIM yêu thích và lựa chọn. Đây là một chất liệu hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, chi phí hàn răng bằng composite cũng tương đối hợp lý dao động từ 200.000 đến 350.000 VNĐ tùy vào sở thích của từng người.

Những thông tin trên đây phần nào đã giải đáp được thắc mắc của bạn Hùng Trần về vấn đề hàn răng có bền không? Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Nguồn bài viết: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN