Hàn răng mẻ có đau không? Có đảm bảo thẩm mỹ sau khi hàn?

0
465
hàn răng mẻ có đau không

Hàn răng mẻ là một trong những giải pháp hàng đầu trong khắc phục răng sứt mẻ. Nhưng vẫn có nhiều người băn khoăn chưa dám thực hiện vì lo ngại hàn răng mẻ có đau không. Cùng bác sĩ Nha Khoa Kim đi giải quyết vấn đề này.

1. Hàn răng mẻ có đau không?

Lo ngại hàn răng mẻ có đau không khiến nhiều người vẫn còn ngần ngại chưa dám thực hiện hàn trám răng để khắc phục khuyết điểm răng miệng này. Theo phân tích từ các chuyên gia thì hàn trám răng mẻ là kỹ thuật nha khoa khá đơn giản, chỉ phục hình thẩm mỹ cho răng bằng cách trám trực tiếp vật liệu trám nhân tạo như composite, amalgam vào răng mà không phải mài răng thật hay làm bất cứ thao tác nào xâm lấn đến răng, khiến cho bạn có cảm giác đau đớn. Sau khi đã trám và tạo hình vết trám trên phần răng bị khuyết thiếu, bác sĩ sẽ làm khô vết trám bằng đèn laser cực kì an toàn và nhanh chóng. Khi vết trám khô lại bạn sẽ có hàm răng mới đẹp hơn, khắc phục hoàn toàn vết khuyết thiếu do răng sứt mẻ để lại.

hàn răng mẻ có đau không

Mặc dù hàn răng mẻ có đau không là không hề đau đớn hay nguy hiểm gì cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận đến những địa chỉ nha khoa có uy tín để thăm khám và nhận sự tư vấn từ các bác sĩ nha khoa này. Thường thì với những vết mẻ lớn lại ít khi áp dụng hàn trám răng để khắc phục.

2. Hàn răng mẻ không đau tại Nha Khoa Kim

Nếu trường hợp răng sứt mẻ của bạn có thể khắc phục bằng hàn trám thì bạn nên khắc phục ngay mà không phải lo ngại hàn răng mẻ có đau không nữa, vì:

– Tại bệnh viện Nha Khoa Kim, công nghệ hàn trám răng mẻ luôn được cập nhật mới nhất, hiện đại nhất, đảm bảo mang lại sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân.

– Hàn trám răng mẻ bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, không làm xâm lấn hay gây đau, ê buốt cho răng.

– Vật liệu trám răng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không gây kích ứng, sau khi hàn trám không lo tình trạng đau hay ê răng.

– Thực hiện hàn trám răng mẻ là những bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, luôn đem lại sự an toàn và yên tâm tuyệt đối đến bệnh nhân của mình.

>> Tham khảo: Hàn răng mẻ mất bao nhiêu tiền?

Hàn răng mẻ có đau không là vấn đề không cần lo ngại khi thực hiện hàn trám răng mẻ với công nghệ hiện đại tại Nha Khoa Kim, đảm bảo khôi phục thẩm mỹ cho răng nhanh chóng, không gây ảnh hưởng, đau đớn gì.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN