Hàn răng không đau theo công nghệ hiện đại tại Nha Khoa Kim

0
601
hàn răng không đau

Nhiều bạn vẫn thường gửi thắc mắc không biết liệu hàn răng có đau không đến cho bác sĩ Nha Khoa Kim. Tuy nhiên với công nghệ hàn răng không đau hiện đại tại Nha Khoa Kim bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Hàn răng không đau tại Nha Khoa Kim

Các bước của một quy trình, công nghệ hàn răng không đau tại Nha Khoa Kim bao gồm:

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn, chẩn đoán ban đầu

Trong quy trình công nghệ hàn răng không đau tại Nha Khoa Kim thì đây là bước căn bản nhất giúp bệnh nhân hiểu rõ vấn đề mà mình đang mắc phải và tư vấn, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân.

– Bước 2: Làm sạch khoang miệng, nạo vét vết sâu

Trước khi tiến hành hàn trám, các bác sĩ sẽ làm sạch khoang miệng để loại bỏ những mô răng sâu, ngăn ngừa mầm mống sâu răng có cơ hội quay lại. Làm sạch những mảng bám, thức ăn thừa còn giắt lại trên răng để tránh gây nhiễm trùng trong quá trình hàn trám.

Tiêm một chút thuốc tê đối với trường hợp răng bị sâu vào tủy. Vì phải loại bỏ tủy răng trước mà quá trình nay sẽ gây cảm giác tê, khó chịu cho người bệnh, nên bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn.

– Bước 3: Tiến hành hàn trám răng

hàn răng không đau

Bước này là bước rất quan trọng trong quy trình hàn răng không đau tại Nha Khoa Kim. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn vật liệu trám sao cho phù hợp nhất với tình trạng răng miệng. Sau đó, đưa vật liệu trám trực tiếp lên chỗ răng bị khuyết điểm. Bước này cần được tiến hành thật cẩn thận. Nếu bác sĩ không có tay nghề, kinh nghiệm có thể làm lệch vết trám và gây ra tình trạng nhức răng sau khi trám. Vật liệu sử dụng trám răng cũng khá đa dạng như composite, amalgam, fuji,…

– Bước 4: Làm khô vết trám

Bước cuối cùng trong công nghệ hàn răng không đau tại Nha Khoa Kim giúp tạo hình và cố định vết trám cho vết trám bền chắc và giữ được lâu nhất có thể.

*Lưu ý sau khi hàn răng thì không nên ăn uống trong khoảng 30 phút sau khi hàn để đảm bảo chức năng và hình thức cho răng mới trám.

Trước khi hàn trám, bác sĩ sẽ gây tê để giảm cảm giác đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện.  Chất liệu trám tương đương với ngà voi sinh lý và đã được FDA kiểm chứng về chất lượng nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện hàn răng không đau tại Nha Khoa Kim ngay hôm nay.

Nếu có thắc mắc thêm về công nghệ hàn răng không đau của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Nha Khoa Kim qua số hotline: 1900.6899 để được tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN