Hút mỡ bắp chân bắp tay bao nhiêu tiền là hợp lý và cho hiệu quả CAO?

0
173

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em hút mỡ bắp chân bắp tay bao nhiêu tiền là hợp lý ạ? Em có thân hình khá thon gọn nhưng phần bắp chân và bắp tay của em lại nhiều mỡ nên nhìn không được đẹp, em đang dự định sẽ hút mỡ hai vùng đó để mặc váy hay áo ngắn tay sẽ đẹp và tự tin hơn nhưng chưa biết mức giá như thế nào thưa bác sỹ! (Nguyễn Thanh Trúc – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Trúc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hút mỡ bắp chân bắp tay bao nhiêu tiền là hợp lý, hiệu quả cao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ bắp chân bắp tay bao nhiêu tiền là hợp lý, hiệu quả cao?
Hút mỡ bắp chân bắp tay bao nhiêu tiền là hợp lý, hiệu quả cao?

Bắp chân, bắp tay là vùng thường tích tụ nhiều mỡ khiến chị em cảm thấy tự ti với thân hình kém thon gọn của mình. Bởi vậy, các phương pháp hút mỡ sau khi ra đời nhận được sự ủng hộ của nhiều người, đồng thời cũng khiến nhiều người  thêm thắc mắc về chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay bao nhiêu tiền là hợp lý.

Hút mỡ bắp chân bắp tay bao nhiêu tiền là hợp lý, hiệu quả cao?

Hút mỡ bắp chân bắp tay bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ cũng như phương pháp hút mỡ mà bệnh nhân lựa chọn để hút mỡ. Bạn có thể tham khảo bảng giá
hút mỡ bắp chân tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc để dự tính số tiền cần phải trả:

GIÁ HÚT MỠ

Theo bảng giá trên đây, hút mỡ bắp chân bắp tay bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào phương pháp hút mỡ mà bệnh nhân áp dụng, mỗi phương pháp sẽ có một mức giá khác nhau:

Hút mỡ bắp chân bắp tay bao nhiêu tiền là hợp lý, hiệu quả cao?
Hút mỡ bắp chân bắp tay bao nhiêu tiền tùy thuộc vào công nghệ hút mỡ

– Nếu hút mỡ bắp chân bắp tay bằng công nghệ Microaire Pal thì giá hút mỡ bắp chân là 27 triệu đồng. Với phương pháp này, các tế bào mỡ sẽ được làm tan chảy bằng máy hút mỡ Microare Pal, giúp vùng bắp chân được gọn gàng, săn chắc hơn.

– Nếu hút mỡ bắp chân bằng công nghệ RF Trilipo Med thì mức giá là 22 triệu đồng, giá hút mỡ bắp tay là 17 triệu đồng. Công nghệ này sử dụng máy Trilipo để phát ra sóng siêu âm để hóa lỏng các mô mỡ, sau đó mỡ sẽ được đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng, giúp bắp tay bắp chân thon gọn hơn.

Hút mỡ bắp chân bắp tay bao nhiêu tiền là hợp lý, hiệu quả cao?
Hút mỡ bắp chân bắp tay cho vóc dang thon gọn, da mịn màng săn chắc

Sau khi mỡ được hút hết, vùng da bắp tay bắp chân sẽ được làm săn chắc, mềm mại, kích thích tăng sinh collagen để làm trẻ hóa da, giúp da mịn màng hơn.

Hút mỡ bắp chân bắp tay bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Điều bạn cần chú ý là tìm kiếm một địa chỉ hut mo bap chan bap tay o dau tot để gặp bác sỹ và được tư vấn cụ thể về chi phí cần chi trả nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN