Hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không, có biến chứng không?

0
116

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Phần bắp chân và bắp tay của tôi khá nhiều mỡ nên rất to và thô. Tôi đang muốn thực hiện hút mỡ bắp chân bắp tay để giúp chân tay thon gọn hơn. Tuy nhiên, tôi sau khi tham khảo ý kiếm mọi người thì rất nhiều người nói phương pháp này khá nguy hiểm có thể gay nên biến chứng. Vậy không biết hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không, có để lại biến chứng không? Rất mong các bác sĩ giải đáp. (Ngọc Hương – Thái Bình)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Hương, trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của ban thân đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không, có để lại biến chứng không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không, có biến chứng không?

Bắp chân bắp tay to khiến cho cơ thể của bạn trở nên thô kệch, nhiều khi các chị em còn cảm thấy tự tị khi diện những bộ quần áo ngắn. Để giúp các chị em khắc phục tình trạng này có khá nhiều giải pháp tuy nhiên do vùng bắp chân bắp tay là vùng khó có thể loại bỏ được mỡ do đó nhiều biện pháp khi thực hiện sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Hiện nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo để giúp chị em khắc phục được tình trạng mỡ thừa bắp chân bắp tay một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không?

Phương pháp hút mỡ này là phương pháp hiện đại được ra đời ở Mỹ và đã được chứng nhận về độ ăn toàn đối với khách hàng. Phương pháp thực hiện hút mỡ mà không tiến hành phẫu thuật dó đó hạn chế xâm lấn và nguy hiểm đến mức tối đa cho khách hàng khi thực hiện.

Các chuyên gia đã khẳng đinh, thực hiện hút mỡ bắp chân bắp tay bằng công nghệ cao hoàn toàn không gây nguy hiểm và biến chứng cho bạn nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ hút mỡ ở đâu tốt nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực làm đẹp và là điểm đến của nhiều chị em. Phương pháp hút mỡ bắp chân bắp tay bằng công nghệ laser cũng đã và đang được bệnh viện áp dụng và thực hiện thành công mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Phương pháp hút mỡ bắp chân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng nguồn sóng laser 10600nm để tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa đã xác định và hóa lỏng mô mỡ, sau đó đưa ra khỏi cơ thể. Toàn bộ các thao tác của bác sĩ đều được thực hiện một cách chính xác do bệnh viện ứng dụng thêm công nghệ nôi soi. Do đó, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không.

Hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không, có biến chứng không?

Chỉ sau 1 lần thực hiện, các bác sĩ có thể loại bỏ đến 90% lượng mỡ thừa tại bắp chân bắp tay giúp chân tay của bạn trở nên thon gọn hơn. Ngoài ra, sau khi hút mỡ các bác sĩ tiếp thực sử dụng sóng Laser Lipo 980nm để tác động sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, phẳng mịn, khỏe mạnh tự nhiên. Chính bởi vậy mà vùng bắp chân bắp tay của bạn không những được thon gọn mà còn trở nên mịm màng hơn.

Hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không, có biến chứng không?

Trên đây là những chia sẻ của bệnh viện để giải đáp cho thắc mắc hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không? Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các chị em yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp.

Xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN