Hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu – Bảng giá mới UPDATE 2018

0
122
Woman testing the flabby muscle under her arm pulling it down with her hand as she checks for muscle tone or weight gain

Chào các bác sĩ, các bác sĩ cho em hỏi hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu? Phần bắp chân bắp tay của e rất to và thô. Chính bởi vậy, em đang có nhu cầu tiến hành hút mỡ bắp chân bắp tay để có thể cải thiện được tình trạng này vủa bản thân. Nhưng vấn đề mà em băn khoăn nhất hiện này là chi phí thực hiện. Rất mong các bác sĩ có thể cho em lời khuyên tốt nhất. ( Hoài An – Hà Nam)

 

 

Trả lời

Thân chào bạn Hoài An, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc :“hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phần bắp chân bắp tay thô là một trong những nhược điểm mà rất nhiều chị em gặp phải và cảm thấy mất tự tin và xấu hổ vì chúng. Hút mỡ bắp chân bắp tay là phương pháp giúp các chị em có thể loại bỏ được phần mỡ thừa và có được thân hình như mình mong muốn. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều chị em lo lắng là chi phí thực hiện phương pháp này là bao nhiêu, có đắt quá không?

Việc hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện cũng như lượng mỡ tích tụ ở phần bắp chân bắp tay. Tại Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ Hàn Quốc phương pháp hút mỡ bắp chân bắp tay đang được thực hiện rất thành công và có mức chi phí như sau:

GIÁ HÚT MỠ

Trước khi tiến hành có thể các chị em đã tham khảo tại nhiều nơi và nhận thấy chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay tại bệnh viện có thể cao hơn so với một cơ địa chỉ thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, khi thực hiện tại bệnh viện khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, bệnh viện thực hiện hút mỡ bắp chân bắp tay theo phương pháp Laser Lipo. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Khi thực hiện hút mỡ bắp chân ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ không cần tiến hành phẫu thuật và sử dụng nang lượng để loại bỏ mỡ thừa. Chỉ sau 1 lần thực hiện, khách hàng sẽ có thể loại bỏ 80 – 90 % lượng mỡ thừa ở vùng này.  Phương pháp này sẽ tác động trực tiếp lên vùng cần loại bỏ mỡ nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến những vị trí xung quanh.

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc nào khác bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN