Hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu – Bảng giá mới Update

0
556

Câu hỏi

Chào các bác sĩ của bệnh viện. Các bác sĩ cho tôi hỏi hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu? Sau khi sinh con phần bắp chân và bắp tay của tôi xuất hiện rất nhiều mỡ thừa khiến cho chân tay của tôi trở nên to và thô hơn. Tôi đã áp dụng nhiều phương pháp tuy nhiên không đạt được kết quả như tôi mong muốn. Tôi được biết tại bệnh viện có phương pháp hút mỡ có thể loại bỏ mỡ bắp chân bắp tay hiệu quả. Tuy nhiên tôi vẫn thắc mắc hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu. Rất mong các bác sĩ giải đáp. (Thu Hằng – Bình Dương)

Trả lời

Hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu - Bảng giá mới Update

Xin cảm ơn chị Thu Hằng đã quan tâm và gửi thắc mắc đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu?” của chị bệnh viện chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi sinh con, mỡ thừa xuất hiện rất nhiều trên cơ thể của các chị em như mỡ bụng, mỡ mặt … vf đặc biệt là mỡ bắp chân bắp tay. Vùng mỡ ở bắp tây, bắp tay khiên cho cơ thể của chị em mất duyên, trở nên thô như tay chân của đàn ông. Do đó, nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp giảm mỡ tại nhà tại vùng bắp chân bắp tay tuy nhiên hiệu quả thường không như mong muốn vì đây là một trong những vùng khó loại bỏ mỡ nhất. Để có thể loại mỡ bắp chân bắp tay một cách hiệu quả và triệt để nhất thì phương pháp thẩm mỹ hút mỡ là phương pháp được đánh giá tối ưu nhất. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều chị em trong đó có chị Thu Hằng quan tâm đó là hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá chi tiết của bệnh viện:

GIÁ HÚT MỠ

Có thể các chị em thấy, chi phí tại bệnh việc có thể cao hơn một số cơ sở thẩm mỹ khác. Sở dĩ vì hiện nay, phương pháp hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng  là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật mà sử dụng năng lượng Laser. Ánh sáng năng lượng khi được chiếu vào cơ thể sẽ tác động vào các mô mỡ giúp hóa lỏng các mô mỡ và phần mỡ thừa đó sẽ được đưa ra ngoài bằng một đường ống nhỏ. Đây là phương pháp hút mỡ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, giúp loại bỏ đến 90% lượng mỡ thừa vùng bắp chân bắp tay đồng thời hàn chế xâm lấn đến mức tối đa nên rất an toàn cho khách hàng. Mức giá trên đã được bệnh viện cân nhắc kỹ với thu nhập của các chị em tại Việt Nam.

Hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu - Bảng giá mới Update

Ngoài ra, bệnh vện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có những dịp khuyến mãi giảm giá để tri ân khách hàng. Do vậy, chị Hằng cũng như các chị em có thể thường xuyên cũng như gọi điện đến bệnh viện để cập nhập những chương trình khuyến mãi mới nhất.

Những thông tin trên đây là những chia sẽ của bệnh viện giúp chị Hằng giải đắp thắc mắc hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu. Nếu có bất lỳ thắc mắc nào khác chị có thể liên hệ đến bệnh viện theo số 1900 6899 để được các bác sĩ chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN