Hút mỡ bụng có đau không – Chia sẻ từ Chuyên Gia

0
1292

Xin chào Bác sĩ. Các bác sĩ tư vấn giúp tôi hút mỡ bụng có đau không? Sau khi sinh xong cơ thể tôi đang từ 52kg thành 65kg và đặc biệt là vùng bụng có rất nhiều mỡ. Tôi muốn thực hiện hút mỡ bụng để giúp tôi có được vòng eo thon gọn như ngày nào. Tuy nhiên, vấn đề là tôi thấy mọi người nói thực hiện cái này sẽ rất đau. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thu Hạnh – 26 tuổi)

Hút mỡ bụng có đau không – Chia sẻ từ Chuyên Gia

Trả lời

Trước tiên xin cảm ơn bạn Thu Hạnh đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “hút mỡ bụng có đau không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng tăng cân, béo phì, mỡ tích tụ sau sinh là tình trạng xảy ra thường xuyên của các bà mẹ bỉm sữa. Với suy nghĩ ăn nhiều để cho con phát triển khỏe mạnh nên quá trình mang thai và cho con bú các mẹ thường ăn quá nhiều chất. Đây chính là nguyên nhận khiến cho cân nặng của các mẹ tăng một cách chóng mặt.

Các phương pháp đơn giản như tập thể dụng, ăn kiêng, sử dụng kem tan mỡ thường không mang lại kết quả như ý cho các chị em. Chính bởi vậy, các chị em cần phải có một giải pháp hoàn hảo hơn để có thể khắc phục hiện quả tình trạng này và phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện này là phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng.

Hút mỡ bụng có đau không – Chia sẻ từ Chuyên Gia

Hiên nay, tại bênh viện thẩm mỹ đang áp dụng thành công phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser. Không giống như những phương pháp hút mỡ bụng cũ. Phương pháp hút mỡ bụng hiện đại này không tiến hành phẫu thuật,  khi thực hiện, bác sĩ không cần cắt rạch da nhiều mà chỉ cần rạch một đường nhỏ để đưa dụng cụ chuyên dụng vào vị trí cần hút mỡ và đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài. Toàn bộ quá trình thực hiện sẽ được thực hiện bên ngoài. Sử dụng năng lượng sống siêu âm sẽ tác động trực tiếp lên vị trí mỡ bụng, làm vỡ liên kiết của chúng và hóa lọng chúng. Cuối cùng lượng mỡ thừa đó sẽ được đưa ra ngoài bằng đường ống chuyên dụng. Quá trình thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhẹ nhàng và không gây xâm lấn đến các vị trí xung quanh nên khách hàng không cần lo lắng hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng có đau không – Chia sẻ từ Chuyên Gia

Phương pháp hút mỡ này giúp giảm mỡ thừa hiệu quả vì nó giúp giải quyết tận gốc những khối mỡ ở nơi khó giảm nhất và ngăn chặn triệt để hiện tượng tích tụ trở lại dạng mỡ. Ngoài ra, khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng nên khách hàng se không cảm thấy đau đớn. Tuy nhiên, sau khi thuốc gây mê hết tác dụng và cơ thể còn yếu thì bạn sẽ có cảm giác nhói đau ở vùng bụng do vừa lấy ra mỡ thừa ở vùng bụng. Tuy nhiên, các bác sĩ có thể kê cho bạn những liều thuốc giảm đau và chỉ cần nghỉ ngơi 3 – 5 ngày thì cơ thể bạn sẽ không còn cảm giác đau nữa. Nên bạn không cần quá lo lắng đến vấn đề hút mỡ bụng có đau không.

Hút mỡ bụng có đau không – Chia sẻ từ Chuyên Gia

Vấn đề hút mỡ bụng có đau không sẽ không còn là lo lắng của bạn nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ hút mỡ chất lượng và phương pháp hút mỡ an toàn. Chúc bạn sớm có được thân hình thon gọn, cũng hút như mong muốn.

Xem thêm: Hút mỡ bụng ở đâu tốt?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN