Hút mỡ bụng có đau không, có đảm bảo an toàn không?

0
555

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em hút mỡ bụng có đau không, có đảm bảo an toàn không ạ? Em muốn hút mỡ ở bụng vì bụng em sau sinh khá sồ xề, em không có thời gian để tập thể dục nên phải hút mỡ mới giảm béo được, không biết nếu thực hiện thì phương pháp này có đau không thưa bác sỹ! (Tuyết My – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Tuyết My đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hút mỡ bụng có đau không, có đảm bảo an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ bụng có đau không, có đảm bảo an toàn không?
Hút mỡ bụng có đau không là vấn đề được nhiều người quan tâm

Mỡ bụng thường tích tụ do việc tăng cân hoặc do bệnh nhân vừa trải qua quá trình mang thai và sinh con. Để loại bỏ mỡ bụng đã tích tụ từ lâu, nhiều người đã tích cực tập luyện, ăn kiêng…thế nhưng không phải ai cũng thành công với phương pháp này. Hút mỡ bụng với công nghệ hiện đại có thể giải quyết được vấn đề này nhưng nhiều người lại thắc mắc không biết hút mỡ bụng có đau không.

Hút mỡ bụng có đau không, có đảm bảo an toàn không?

Hút mỡ bụng có đau không? Trước đây, với công nghệ hút mỡ lạc hậu cộng với trình độ của phẫu thuật thẩm mỹ còn nhiều hạn chế thì việc đau đớn khi hút mỡ bụng là điều có thể xảy ra. Tuy nhiên, với công nghệ hút mỡ bụng hiện đại như hiện nay là laser lipo thì cảm giác đau ấy đã không còn, giúp bạn thoải mái hơn khi thực hiện.

Hút mỡ bụng có đau không, có đảm bảo an toàn không?
Hút mỡ bụng công nghệ laser lipo không gây đau đớn vì phương pháp này không xâm lấn nhiều đến cơ thể

Hút mỡ bụng công nghệ laser lipo không gây đau đớn vì vị trí hút mỡ không cần cắt rạch nhiều, đầu thiết bị hút mỡ là một bơm tiêm rất nhỏ, bơm tiêm này được đưa vào vùng bụng nhờ thiết bị nội soi, bởi vậy mà vùng bụng không bị xâm lấn nhiều, các cơn đau cũng bị hạn chế.

Xem thêm: Giảm mỡ bụng bằng laser lipo ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng an toàn

Bên cạnh đó, trước khi hút mỡ, bệnh nhân sẽ được gây tê/mê, nhờ vậy bệnh nhân vẫn có thể biết được bác sỹ đang thực hiện nhưng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Hút mỡ bụng với công nghệ mới laser lipo đảm bảo an toàn, được kiểm định và cấp phép lưu hành bởi FDA Hoa Kỳ, do đó bạn có thể yên tâm khi hút mỡ.

Cơn đau khi hút mỡ bụng chỉ xảy ra khi thuốc tê hết tác dụng, tuy nhiên, cơn đau ấy có thể kiểm soát dễ dàng nhờ thuốc giảm đau mà bác sỹ kê cho bệnh nhân.

Hút mỡ bụng có đau không, có đảm bảo an toàn không?
Hút mỡ bụng có đau không phụ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người

Mặc dù hút mỡ không gây đau đớn nhưng bạn cũng không nên chủ quan bởi hút mỡ bụng có đau không còn tuỳ thuộc vào một số yếu tố như: trình độ và tay nghề của bác sỹ, khả năng chịu đau của bệnh nhân….

Bạn sẽ không phải lo lắng hút mỡ bụng có đau không nếu như lựa chọn hút mỡ ở một địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi cùng công nghệ hút mỡ hiện đại. Bởi vậy, để mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho bản thân thì bạn nên chú trọng việc tìm địa chỉ để làm đẹp nhé.

Xem thêm: Hút mỡ bụng ở đâu tốt, đảm bảo an toàn, không đau đớn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN