hút mỡ bụng có nguy hiểm không, có gây ảnh hưởng gì không?

0
302

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Các bác sĩ cho tôi hỏi hút mỡ bụng có nguy hiểm không. Sau khi sinh con phần bụng của tôi xuất hiện rất nhiều mỡ. Sau quá trình nghỉ thai sản tôi lại đi làm văn phòng nên viện ngồi văn phòng thường xuyên càng khiến vùng mỡ bụng xuất hiện nhiều hơn. Tôi đã tìm hiểu và được biết đến dịch vụ hút mỡ bụng tại bệnh viện tuy nhiên vấn đề khiến tôi lo lắng nhất là hút mỡ bụng có nguy hiểm không? có gây ảnh hưởng gì không? Rất mong các bác sĩ giải đáp. (Thùy Linh – 28 tuổi)

Trả lời

Trước tiên xin cảm ơn bạn Thùy Linh đã quan tâm và gửi thắc mắc đến cho bệnh viện, với thắc mắc hút mỡ bụng có nguy hiểm không của bạn các chuyên gia của bệnh viện xin được giải đáp như sau:

hút mỡ bụng có nguy hiểm không, có gây ảnh hưởng gì không?

Mỡ bụng là một trong những tình trạng chung và thường xuất hiện ở những phụ nữ sau sinh và những người ngồi văn phòng thường xuyên. Để có thể giúp loại bỏ tình trạng này thì các phướng pháp tác động đơn giản sẽ rất khó có thể mang lại cho bạn kết quả như mong muốn. Chính bởi vậy để có thể giúp các bạn đặc biệt là các chị em có được vòng eo thon gọn như mong muốn thì phương pháp hút mỡ bụng được đánh giá là phương pháp khá tối ưu.

Tuy nhiên, hút mỡ bụng được cho là một phương pháp thẩm mỹ phức tạp, chính bởi vậy nhiều chị em lo lắng không biết hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Để có thể đảm bảo tính an toàn trong quá trình thực hiện hút mỡ và không phải lo lắng hút mỡ bụng có nguy hiểm không thì khách hàng nên chú ý những lưu ý sau đây:

– Lựa chọn những địa chi được cấp phép thực hiện hút mỡ:

Hút mỡ luôn được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ khó do đó, chỉ những địa chỉ đã được kiểm định đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần có thì mới được Bộ Y Tế cấp giấy phép thực hiện. Ngoài ra, theo thông tư của Bộ Y Tế chỉ có những bệnh viện thẩm mỹ mới đượ cấp phép thực hiện phương pháp này còn các trung tâm thẩm mỹ thì không được cấp phép.

– Lựa chọn phương pháp hút mỡ an toàn:

Để có thể loại bỏ mỡ thì thì có khá nhiều phương pháp thực hiện. Hiện nay, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo là một trong những phương pháp hút mỡ hiện đại và tiên tiến nhất, giúp loại bỏ mỡ thừa làm thon gọn cơ thể tối ưu nhất mà không cần tiến hành phẫu thuật.

hút mỡ bụng có nguy hiểm không, có gây ảnh hưởng gì không?

Khi khách hàng lựa chọn được một địa chỉ đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên thì khách hàng sẽ không còn lo lắng hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Hiên nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ thực hiện hút mỡ bụng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trả qua những lần kiện định khắt khe của Bộ Y Tế và đã được bộ Y Tế cấp phép hoạt động là dịch vụ này. Với một đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp quá trình thực hiện hút mỡ diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi. Cùng với đó, khi thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được áp dụng công nghệ Laser Lipo – công nghệ hút mỡ hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng năng lượng ánh sáng giúp tác động và phá vỡ các mô tê bào mỡ, hóa lỏng chúng và đưa chúng ra ngoài theo một đường dẫn nhỏ. Chính bởi vậy, quá trình thực hiện sẽ không gây nguy hiểm cho khách hàng. hách hàng có thể đi lại, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Đồng thời, năng lượng ánh sáng này còn có tác dụng sắp xếp lại tổ chức da giúp phần da mỡ bụng được săn chắc và mềm mại ngay sau khi thực hiện.

hút mỡ bụng có nguy hiểm không, có gây ảnh hưởng gì không?

Trên đây là những giải đáp từ chuyên gia của bệnh viện về vấn đề hút mỡ bụng có nguy hiểm không. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của bản thân và sở hữu vòng eo thon gọn và săn chắc như mong đợi.

Xem thêm: Bật mí địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu thì tốt

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN