Hút mỡ bụng có an toàn không, có gây nguy hiểm đến sức khỏe không?

0
216

Chào các bác sĩ của bệnh viện, tôi là Hoài Linh, sau khi sinh con, cơ thể tôi không còn thon gọn như trước đặc biệt ở vùng bụng khiến cơ thể tôi trở nên sồ sề hơn. Tôi đã tìm hiểu và được biết công nghệ hút mỡ bụng tại bệnh viện có thể giúp tôi lấy lại vòng eo thon gọn như ngày nào. Tuy nhiên, có một thắc mắc khiến tôi phải suy nghĩa khá nhiều đó là hút mỡ bụng có an toàn không, có gây nguy hiểm gì đến sức khỏe không? Tôi xin cảm ơn (Đỗ Hoài Linh – Ba Đình, Hà Nội)

Mỡ bụng khiến cho cơ thể của khách hàng trở nên sồ sề mất thẩm mỹ

Trả lời

Thân chào bạn Hoài Linh, cảm ơn bạn quan tâm đến dịch vụ hút mỡ, 1 trong các dịch vụ chủ chốt của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “hút mỡ bụng có an toàn không, có gây nguy hiểm gì đến sức khỏe không” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ bụng không còn là dịch vụ gì xa lạ đối với nhiều người đặc biệt là những tín đồ làm đẹp. Đây là phương pháp giúp khách hàng lấy lạ vóc dáng và vòng eo như mong muốn chỉ sau 1 lần thực hiện. Tuy nhiên, đây là một trong những ca đại phẫu thuật có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của khách hàng thực hiện chính bởi vậy, rất nhiều khách hàng lo lắng hút mỡ bụng có an toàn không, có gây nguy hiểm gì đến sức khỏe không.

Để giúp chị có thể yên tâm thực hiện phương pháp giảm mỡ bụng này, các chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, hút mỡ bụng ở bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đang áp dụng công nghệ laser Lipo. Đây là công nghệ loại bỏ mỡ thừa, mỡ tích tụ tại vùng bụng, kể cả mỡ lâu năm hiệu quả mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch. Các bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa sau đó tiến hành rạch một đường rạch nhỏ để đưa một đầu ống nhỏ vào để đưa phần mỡ thừa được hóa lỏng bằng các tia năng lượng laser ra ngoài.

hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ không cần phẫu thuật, không cắt rạch

Giảm mỡ bụng bằng laser lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện một cách chính xác thông qua việc sử dụng hệ thống nôi soi. Các thiết bị nội soi sẽ giúp phóng to vị trí thực hiện giúp bác sĩ có thể quan sát một các dễ dàng để loại bỏ các mô mỡ tại vùng bụng một cách chính xác, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, mạch máu hay các bộ phận khác xung quanh nên an toàn tuyệt đối.

Khi thực hiện quá trình hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được tiến hành gay mê nhằm đảm bảo khách giúp khách hàng không bị đau đớn và quá trình thực hiện diễn ra được thuận lợi. Sau khi quá trình hút mỡ được thực hiện xong, khách hàng sẽ được đưa về phòng chăm sóc sau hậu phẫu và được các chuyên viên y tế chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên cho đến khi sức khỏe của khách hàng hội phục hoàn toàn thì khách hàng có thể ra về. Tuy nhiên, trước khi ra về khách hàng sẽ được cung cấp thuốc để uống tại nhà và được khuyên nên tiến hành thăm khắm định kỳ theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Chính bởi vậy, sức khỏe của khách hàng luôn được đảm bảo.

Khách hàng sau khi thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc hút mỡ bụng có an toàn không, có gây nguy hiểm gì đến sức khỏe không của chị. Hy vọng với những giải đáp trên chị đã có thể yên tâm thực hiện dịch vụ để có được thân hình, vóc dáng như mong muốn.

Xem thêm: Địa chỉ hút mỡ không phẫu thuật ở đâu tốt nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN