Hút mỡ bụng có an toàn không, có gây nguy hiểm gì không?

0
127

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Tôi đang có ý định hút mỡ bụng để khắc phục tình trạng mỡ bụng sau sinh. Tuy nhiên, mọi người trong gia đình tôi lại đưa ra nhiều quan điểm trong đó bố mẹ tôi không muốn tôi thực hiện phương pháp này bởi sự nguy hiểm của nó. Chính bởi vậy, tôi rất mong bác sĩ giải đáp cho tôi hút mỡ bụng có an toàn không, có gây nguy hiểm gì không? Tôi xin cảm ơn. (Trinh Trinh – Cần Thơ)

Hút mỡ bụng có an toàn không, có gây nguy hiểm gì không?

Trả lời

Trinh Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ hút mỡ bụng cũng như tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với băn khoăn của bạn về “hút mỡ bụng có an toàn không, có gây nguy hiểm gì không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ bụng không còn là phương pháp xa lại gì đối với nhiều người. Phương pháp này ra đời để khắc phục tình trạng mỡ thừa ở vùng bụng xuất hiện, giúp bạn sở hữu vóc dáng thon đẹp và quyến rũ nhanh chóng. Ngay sau khi ra đời, phương pháp này đã nhanh chóng nhạn được sự ưa chuộm của rất nhiều người. Tuy nhiên, bên cạnh những hiệu quả mà phương pháp này mang lại thì có không ít những biến chứng có thể xảy ra nếu thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng.

Đã có không ít những ca thực hiện hút mỡ bụng gây hại đến sức khỏe của khách hàng. Nhưng hầu hết các ca phẫu thuật này đều xảy ra tại những địa chỉ kém chất lượng, được thực hiện bằng những kỹ thuật cũ và bác sĩ không có tay nghề. Chính bởi vậy, để đảm bảo cho sức khỏe của khách hàng, Bộ Y Tế đã đưa ra quyết định, các ca thực hiện hút mỡ bụng chỉ được thực hiện tại bệnh viện – địa chỉ đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ hút mỡ bụng an toàn, chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện đã trải qua nhiều cuộc kiểm tra gắt gao của Bộ Y Tế và chính thức được cấp phép thực hiện hút mỡ cho khách hàng. Chính bởi vậy, khách hàng khi đến với bệnh viện sẽ không phải lo lắng hút mỡ bụng có an toàn không, có gây nguy hiểm gì không?

Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo. Công nghệ này sử dụng năng lượng bước sóng đề tác động trực tiếp đến các tổ chức mỡ và phá vỡ chúng khiến các tế bào mỡ chuyển thành dạng nước và được đưa ra ngoài bằng đường ống chuyên dụng.

Hút mỡ bụng có an toàn không, có gây nguy hiểm gì không?

Quá trình thực hiện hút mỡ bụng ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn an toàn và không có sự tác động nhiều của dao kéo nên hạn chế khả năng gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến mạch máu, dây thần kinh xung quanh nên rất an toàn và không gây nguy hiểm. Ngoài ra, trước khi thực hiện hút mỡ bụng, bạn bắt buộc sẽ phải thực hiện các bài kiểm tra về sức khỏe, chi khi sức khỏe của bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần có bệnh viện mới tiến hành hút mỡ bụng.

Hút mỡ bụng có an toàn không, có gây nguy hiểm gì không?

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc hút mỡ bụng có an toàn không, có gây nguy hiểm gì không của bạn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện để sở hữu vòng eo thon gọn và săn chắc như mong đợi.

Xem thêm: Chi phí hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN