Hút mỡ bụng giá bao nhiêu là hợp lý và mang lại kết quả như ý

0
653

Chào các bác sĩ. Các bác sĩ cho tôi hỏi hút mỡ bụng giá bao nhiêu là hợp lý và cho kết quả như ý. Tôi đang muốn thực hiện hút mỡ để khắc phục tình trạng bụng mỡ sau sinh. Tuy nhiên, tôi đã tìm hiểu nhiều địa chỉ thẩm mỹ và nhận thấy mỗi địa chỉ thẩm mỹ lại có một mức giá hút mỡ khác nhau nên tôi khá băn khoăn. Rất mong các bác sĩ giải đáp cho tôi thắc mắc này. Tôi xin cảm ơn. (Thu Hà – Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn Thu Hà đã quan tâm và gửi câu hỏi hút mỡ bụng giá bao nhiêu về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu là hợp lý và mang lại kết quả như ý

Mỡ bụng là tình trạng thường xảy ra đối với các bà mẹ sau sinh. Tình trạng này khiến cho thân hình của các chị em trở nen nặng nề và kém cuốn hút. Các giải pháp để khắc phục tình trạng này được các mẹ áp dụng rất nhiều tuy nhiên hầu hết đều không mang lại hiệu quả như mong muốn. Để có thể khắc phục tình trạng mỡ bụng này một cách triệt để nhất thì hút mỡ bụng bằng công nghệ thẩm mỹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Sau khi lựa chọn được phương pháp loại bỏ mỡ bụng thì vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu đó là chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu là hợp lý và mang lại cho chị em thân hình như mong muốn.

Để giúp chị em tiện theo dõi bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra bảng giá chi tiết dưới đây:

GIÁ HÚT MỠ

Như chị Thu Hà nói, hiện nay, mức chi phí hút mỡ bụng tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ lại có một mức giá khác nhau. Mức giá này sẽ tùy thuộc vào công nghệ áp dụng, trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ tại địa chỉ đó.

Nếu mang so sánh chi phí thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện thì chị sẽ nhận thất chi phí này của bệnh viện có cao hơn các địa chỉ thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, chị không nên quá lo lắng vì để đưa ra mức giá này bệnh viện đã tiến hành nghiên cứu kỹ càng với thu nhập bình quân của nước ta. Chi phí này đã bao trọn gói tất cả những chi phí cần thiết từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn tất bao gồm nhiều dịch vụ như: chi phí xét nghiệm kiểm tra tổng quát, chi phí gây tê/ gây mê (nếu có), chi phí thực hiện và chi phí chăm sóc sau điều trị. Do đó, khi thực hiện khách hàng hoàn toàn không mất thêm bất kỳ phí dịch vụ phát sinh nào khác.

 Cùng với đó, công nghệ thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là công nghệ hút mỡ tiên tiến và hiện đại đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả vượt trội so với các phương pháp cũ. Chỉ sau 1 lần thực hiện, khách hàng có thể loại bỏ đến 90% lượng mỡ bụng thừa. Do đó, bạn nhìn thấy ngay kết quả chỉ sau một lần thực hiện, không cắt rạch, không phẫu thuật, không để lại sẹo xấu, hiệu quả dài lâu.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu là hợp lý và mang lại kết quả như ý

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc hút mỡ bụng giá bao nhiêu. Hy vọng với những chi sẻ trên đây đã giúp chị em hiểu thêm về phương pháp làm đẹp này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN