Hút mỡ bụng giá bao nhiêu và có phải thực hiện nhiều lần không?

0
315

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Tôi là một nhân viên văn phòng nên thường xuyên ngồi một chỗ và không hoạt động nhiều. Chính bởi vậy mà vùng mỡ bụng của tôi ngày càng nhiều khiến tôi cảm thấy khá khó chịu cũng như tự tị. Tôi đã tìm hiểu về phương pháp hút mỡ bụng tại bệnh viện tuy nhiên không biết chi phí một lần thực hiện hút mỡ bụng giá bao nhiêu và có phải thực hiện nhiều lần không? Rất mong các chuyên gia giải đáp? (Tú Anh – TP Hồ Chí Minh)

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu và có phải thực hiện nhiều lần không?

Trả lời

Tú Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn đến cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thắc mắc của bạn về “chi phí một lần thực hiện hút mỡ bụng giá bao nhiêu và có phải thực hiện nhiều lần không?” sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp như sau:

Theo thống kế có đến hơn 80% người làm công việc văn phòng đang gặp phải tình trạng mỡ bụng xuất hiện. Tình trạng mỡ thừa vùng bụng ở dân văn phòng xuất hiện là do chế độ ăn uống không hợp lú cũng như yếu tố làm việc thường xuyên phải ngồi 1 chỗ gây nên.

Để có thể khắc phục tình trạng này có khá nhiều giải pháp như tập thể dục, xây dụng chế độ ăn uống hợp lý, hay sử dụng các thực phẩm chức năng… Tuy nhiên, theo nhưng người làm nghê văn phòng cho hay, các phương pháp nói trên buộc họ phải bỏ ra một khoảng thời gian dài để thực hiện mới có thể nhận thấy được kết quả. Tuy nhiên, do khoảng thời gian hạn chế cùng với yếu tố làm việc đặc thù thì nhiều người đã không đủ kiên nhẫn để thực hiện đến cuối cùng. Chính bởi vậy, rất nhiều người làm văn phòng đã tìm đến phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ cao để giúp bản thân lấy lại được vòng eo thon gọn.

>>>Xem thêm: Mỡ bụng lâu năm làm sao để loại bỏ?

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu?

Hút mỡ bụng bằng công nghệ cao đang là một trong những dịch vụ được khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện với những mức chi phí khác nhau. Để biết cụ thể chi phí thực hiện hút mỡ bụng giá bao nhiêu chị có thể theo dõi bảng gia cụ thể tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

GIÁ HÚT MỠ

Hiên nay, phương pháp hút mỡ bụng được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện này là phương pháp theo công nghệ không phẫu thuật hiệ đại của Mỹ. Phương pháp này được thiết kế thông minh với hệ thống đầu hút đa dạng gồm rất nhiều loại dẹp, tròn, to, nhỏ khác nhau có thể thực hiện phù hợp với nhiều trường hợp với những góc phù hợp nên dễ dàng tiếp cận tới các mô mỡ làm cho các tế bào mỡ sẽ tan chảy và đưa ra ngoài. Chi phí thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ này là 55 triệu đồng.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu và có phải thực hiện nhiều lần không?

Khi áp dụng công nghệ hút mỡ bụng này khách hàng chỉ cần thực hiện 1 lần DUY NHẤT. Sau khi thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bạn sẽ nhận thấy hiện quả tức thì, chỉ chỉ sau 1 lần thực hiện có thể loại bỏ đến 90% lượng mỡ thừa ở vùng bụng, giúp vòng eo của bạn sẽ nhanh chóng trở nên thon gọn và cuốn hút hơn.

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc hút mỡ bụng giá bao nhiêu. Hi vọng với những chia sẻ trên đã giúp chị Tú Anh cũng như nhiều khách hàng nắm rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN