Hút mỡ bụng – Giải pháp loại bỏ mỡ thừa lấy lại vòng eo mong muốn

0
2311

Hiện nay, các chị em không còn xa lạ gì với phương pháp hút mỡ bụng. Hút mỡ bụng là phương pháp loại bỏ mỡ thừa phần bụng nhanh chóng và hiệu quả giúp chị em có được vòng eo mà mình mong muốn. Để hiểu thêm về phương pháp này, các chị em có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Hút mỡ bụng - Giải pháp loại bỏ mỡ thừa lấy lại vòng eo mong muốn

Với cuộc sống hiện nay, các chị em luôn muốn mình được đẹp nhất. Tuy nhiên, mỡ bụng có thể coi là kẻ thù không đội trời chung của các chị em. Để có thể giúp chị em khắc phuc tình trạng này có rất nhiều giải pháp như: massage bằng máy, bằng tay, tập thể dục… Tuy nhiên, các phương pháp này thường chỉ mang lại kết quả rất khiêm tốn do đó cần tìm một phương pháp có tính khả quan hơn và hút mỡ bụng là phương pháp được đáng giá là phương pháp tối ưu giúp mang lại cho chị em một thân hình thon gọn và săn chắc.

Hiện nay, phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo đang trở thành phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng ưa thích. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ đã thực hiện phương pháp và áp dụng thành công phương pháp này cho nhiều khách hàng.

Quy trình thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại bênh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình thực hiện hút mỡ bụng được thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành thực hiện hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành thăm khám tổng thể cho khách hàng. Nếu khách hàng đáp ứng đầy đủ tiêu chí thì bác sĩ mới tiến hành hút mỡ. Ngoài ra, quá trình thăm khám các bác sĩ sẽ nắm được tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng rồi đưa ra phương án điều trị phù hợp; đồng thời khoanh vùng mỡ thừa, giúp quá trình hút mỡ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

Bước 2: Gây mê

Gây mê là bước đưa khách hàng vào trạng thái mê, không con đau đớn giúp quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi

Hút mỡ bụng - Giải pháp loại bỏ mỡ thừa lấy lại vòng eo mong muốn

Bước 3: Đánh dấu vị trí thực hiện và tiến hành sát trùng

Đây là một trong những bước quan trọng trong quá trình thực hiện hút mỡ bụng. Dựa trên việc thăm khám các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng vùng thực hiện hút mỡ sau đó đánh dấu lại.

Việc sát trùng là thao tác giúp bảo đảm tính an toàn cho khách hàng.

Bước 4: Thực hiện hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo

Dựa vào kết quả thăm khám như ở trên bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ điều chỉnh bước sóng laser thích hợp với tình trạng mỡ thừa của khách hàng. Năng lượng sóng Laser sẽ làm tan chảy các tế bào mỡ giúp loại bỏ mỡ một cách nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ mở một đường rạch nhỏ để đưa đầu ống vào hóa lỏng các mô mỡ thừa và đưa mỡ ra ngoài cơ thể. Năng lượng Laser còn có tác dụng làm săn chắc, sắp xếp lại tổ chức của da giúp da có độ đàn hồi tốt hơn, mịn màng hơn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng

–  Loại bỏ lượng mỡ lớn. Chỉ sau 1 lần thực hiện khách hàng đã loại bỏ từ 90 – 95% lượng mỡ thừa vùng bung. Mang lại cho khách hàng vòng eo thon gọn và săn chắc

– An toàn tuyệt đối, không gây biến chứng. Do là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật nên tính an toàn được đảm bảo.

– Kết quả duy trì lâu dài. Lượng mỡ thừa sau khi bị loại bỏ sẽ đưa ra bên ngoài do đó kết quả được duy trì lâu dài.

Hút mỡ bụng - Giải pháp loại bỏ mỡ thừa lấy lại vòng eo mong muốn

Thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Do đó khách hàng sẽ không còn lo lắng hút mỡ bụng ở đâu tốtMọi thắc mắc xin liên hệ đến bệnh viện theo số 1900 6899 để được tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN