Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền, hút mõ bụng giá rẻ có nguy hiểm không?

0
82

Hút mỡ bụng đang là một trong số các phương pháp thẩm mỹ được khá nhiều người ưu chuộm. Chính vì hiểu được nhu cầu của mọi người mà rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng được mở ra với các mức chi phí khác nhau khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy chi phí hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền, hút mõ bụng giá rẻ có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền, hút mõ bụng giá rẻ có nguy hiểm không?

Mỡ bụng đang trở thành tình trạng chung của rất nhiều chị em hiện nay. Tính trạng này gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của cơ thể khiến chị em cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Không chỉ vậy, mỡ thừa còn là một trong số các nguyên nhân dẫn đến các căm bệnh nguy hiểm đến sức khỏe như: cao huyết áp, mỡ trong máu, tim mạch… Do đó, việc loại bỏ mỡ thừa là vấn đề cần thiết mà các chị em nên chú ý.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ, các phương pháp hút mỡ công nghệ cao đã được ra đời và giúp chị em có được vòng eo thon gọn và hoàn hảo nhất.

Chi phí thực hiện hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ đang áp dụng các công nghệ hút mỡ với các mức chi phí khác nhau. Để có thể giúp khách hàng có thể theo dõi được cụ thể, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được đưa ra bảng giá hút mỡ bụng trọn gói dưới đây:

GIÁ HÚT MỠ

Qua bảng giá, khách hàng có thể nhận thấy, chi phí hút mỡ bụng ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là khoảng 55 triệu đồng bao gồm trọn gói. Mức chi phí trên của bệnh viện có thể khác so với các địa chỉ khác. Sở dĩ lại có sự chênh lệch như vậy là do các yếu tố như:

– Kỹ thuật thực hiện

– Tay nghề bác sĩ

– Quá trình thực hiện có đảm bảo an toàn….

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phương pháp được thực hiện để hút mỡ bụng là phương pháp hút mỡ theo công nghệ Laser lipo. Trong số các phương pháp hút mỡ bụng thì kỹ thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo luôn được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

 Laser Lipo là công nghệ hút mỡ sử dụng sóng siêu âm hội tụ có tần số cao sẽ đi sâu vào vùng điều trị để phá hủy toàn bộ mô mỡ, mỡ mảng lâu năm, hóa lỏng chúng thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể. Việc sử dụng công nghệ này rất an toàn, mức độ an toàn của công nghệ này đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhất. Do đó khách hàng có thể yên tân thực hiện mà không cần lo lắng hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền. Sau khi thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉ sau một lần điều trị bạn sẽ loại bỏ được 80% – 90% lượng mỡ thừa ở vùng bụng.

Tại nhiều địa chỉ khác, sẽ có thể sử dụng các công nghệ cũ, lạc hậu nên chi phí có thể rẻ hơn tuy nhiên về chất lượng và độ an toàn sẽ không được đảm bảo. Chính bởi vậy, các chị em không nên vì sự chệnh lệch nhỏ này mà tiền mất tật mang.

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền, hút mõ bụng giá rẻ có nguy hiểm không?

Trên đây là một số thông tin về vấn đề hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền. Các chị em đang lo lắng về vấn đề mỡ thừa vùng bụng của bạn thân có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các chuyên gia thẩm mỹ hàn đầu tại bệnh viện thực hiện thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Hút mỡ bụng ở đâu – Theo lời khuyên của chuyên gia

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN