Hút mỡ bụng không phẫu thuật có mang lại hiệu quả như mong muốn?

0
276

Chào các bác sĩ. Các bác sĩ cho em hỏi thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật có thật sự mang lại hiệu quả như mong muốn. Do em ngồi làm văn phòng nên vùng bụng xuất hiện khá nhiều mỡ thừa. Mà việc ăn kiêng cũng như tập thể dụng đều không có hiệu quả với em. Em đã nghe nhiều người nói về phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật sẽ có thể giúp em có được “vòng eo 56”. Tuy nhiên, em vẫn chưa tin lắm về phương pháp này. Rất mong các bác sĩ giải đáp. (Diễm Lệ – Khánh Hòa)

Trả lời

Cảm ơn bạn Diễm Lệ đã quan thâm và gửi thắc mắc hút mỡ bụng không phẫu thuật có thật sự có được hiệu quả như ý về của mình về cho chúng tôi. Với thắc mắc này các chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Do đặc thù công việc phải ngồi làm việc thường xuyên trong một thời gian dài chính bởi vậy mà phần mỡ bụng sẽ không được chuyển hóa mà tích tụ dần tại đây. Mỡ xuất hiện càng nhiều khiến cho thân hình của nhiều chị em không được thon gọn và cuốn hút.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật có mang lại hiệu quả như mong muốn?

Để có thể khắc phục tình trạng này, các bài tập thể dụng cũng như chế độ ăn kiêng là các giải pháp được chỉ em áp dụng để giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, không phải ai thực hiện các phương pháp này đều có được hiệu quả như mong muốn.

Hiện nay, có một giải pháp giảm mỡ bụng mới cũng đang được rất nhiều khách hàng ưa thích đó là hút mỡ bụng không phẫu thuật. Hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp loại bỏ mỡ vùng bụng một cách hiệu quả mà không phải sử dụng nhiều đến dao kéo. Đây là phương pháp hút mỡ tiên tiến bậc nhất hiện nay sử dụng hệ năng lượng sóng siêu âm để phát hiện và loại bỏ vùng mỡ thừa. Phương pháp này còn có thể loại bỏ được những phần mỡ thừa lâu năm và khó loại bỏ nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đanh áp dụng thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật có mang lại hiệu quả như mong muốn?

– Phương pháp hút mỡ bụng này giúp xác định chính xác vị trí vùng mỡ để có thể thực hiện loại bỏ mỡ một cách hiệu quả nhất mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng nào đến các vị trí xung quanh. Các bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng sóng laser 10600nm để tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa nhằm hóa lỏng mô mỡ để đưa ra ngoài.  Sau đó, tiếp tục sử dụng sóng Laser Lipo 980nm để sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, phẳng mịn, khỏe mạnh tự nhiên.

– Toàn bộ quá trình thực hiện hút mỡ không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ do Bộ Y tế quy định. Chính bởi vậy, khi thực hiện tại bệnh viện khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không lo lắng đến việc xảy ra biến chứng.

– Kết quả sau khi thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật sẽ được duy trì lâu dài nên khách hàng không còn lo sợ đến việc mỡ sẽ tích tụ này sau 1 thời gian thực hiện.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật có mang lại hiệu quả như mong muốn?

Những thông tin trên hy vọng đã giúp quý khách giải đáp được thắc mắc hút mỡ bụng không phẫu thuật có thật sự mang lại hiệu quả như mong muốn. Nếu còn bất kỳ thắc nào liên quan đến công nghệ giảm mỡ bụng thần kỳ này, các bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 1900 6899 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN