Hút mỡ bụng không phẫu thuật – Giải pháp mang lại vòng eo thon gọn

0
145

Mỡ bụng là một trong số các tình trạng mà không ai mong muốn. Có khá nhiều giải pháp được khách hàng lựa chon để khắc phục tình trạng này tuy nhiên, kết quả mà các phương pháp mang lại là không thật sự hiệu quả. Để giúp khách hàng có thể loại bỏ mỡ bụng một cách hiệu quả và trả lại vòng eo thon gọn như ngày này thì các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật. Cùng tìm hiểu phương pháp thần kỳ này trong bài viết dưới đây nhé.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật - Giải pháp mới mang lại cho bạn vòng eo thon gọn

Nguyên nhân gây mỡ bụng

Tình trạng mỡ bụng xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là những nguyên nhân dưới đây:

+ Bạn đang bước vào giai đoạn trung niên

Khi bạn bước vào độ tuổi trung niên quá trình trao đổi chất diễn ra chậm chạp hơn điều này dẫn đến khả năng đốt cháy mỡ dư thừa kém, sản sinh một lượng mỡ lớn tập trung ở vùng bụng.

+ Béo bụng bẩm sinh

+ Do quá trình ngồi làm việc quá lâu của những người làm văn phòng

+ Stress cũng là nguyên nhân gây mỡ bụng

Những áp lực về gia đình, công việc khiến bạn gặp stress. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, ức chế tâm lí còn khiến bạn tăng cân, đặc biệt là tăng mỡ vùng bụng.

+ Thiếu ngủ làm tăng số đo vòng 2

Thiếu ngủ không ảnh hưởng không tốt đến làm da, sức khỏe cơ thể bạn mà nó là tác nhân dẫn đến việc trọng lượng cơ thể tăng nhanh chóng, đặc biệt là tại vùng bụng.

Phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hiên nay, để có thể loại bỏ mỡ bụng có rất nhiều phương pháp được nhiều người áp dụng như: tập thể thao, tránh ăn những thực phẩm chứa nhiều chất béo, thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, sử dụng kem tan mỡ… Tuy nhiên, các phương pháp này rất khó để có thể mang lại một kết quả như mong muốn chưa kể việc áp dụng không đúng các sẽ mang lại những hiệu quả nhất định cho cơ thể. Chính bởi vậy, để có thể loại bỏ mỡ bung triệt để cần có giải pháp tối ưu hơn và hút mỡ bằng công nghệ cao sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng cộng nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật. Khi thực hiện hút mỡ bụng ở bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, khách hàng sẽ được thực hiện theo công nghệ Laser Lipo- đây là công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật này tại bệnh viện đã được FDA chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn cho sức khỏe. Chỉ sau 1 lần thực hiện, khách hàng có thể loại bỏ được từ 80 – 90% lượng mỡ bụng thừa trên cơ thể mang lại cho khách hàng vòng eo thon gọn và săn chắc

Hút mỡ bụng không phẫu thuật - Giải pháp mới mang lại cho bạn vòng eo thon gọn

Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật này tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng năng lượng ánh sáng sẽ tác động trực tiếp lên cùng có mỡ thừa làm tan ra các tế bào mỡ thậm chí là những phần mỡ bùng lâu năm và lượng mỡ thừa đó sẽ được đưa ra ngoài cơ thể. Sau khi loại bỏ mỡ, các bác sĩ sẽ sử dụng một năng lượng khác nhỏ hơn có tác dụng sắp xếp lại tổ chức da giúp da săn chắc và mịn màng hơn. Do đó, ngay sau khi thực hiện, khách hàng sẽ nhân thấy vùng da bung sẽ vừa thon gọn và săn chắc hơn rất nhiều. Chính bởi hiệu quả mà phương pháp này mang lại khách hàng sẽ yên tâm thực hiện mà không còn lo lắng hút mỡ bụng ở đâu mang lại hiệu quả cao.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật - Giải pháp mới mang lại cho bạn vòng eo thon gọn

Trên đây là một số thống tin về phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hy vọng với một số chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về phương pháp thẩm mỹ làm đẹp hiện đại này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN