Hút mỡ bụng không phẫu thuật là như thế nào, có hiệu quả không?

0
360

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Các bác sĩ cho tôi hỏi hút mỡ bụng không phẫu thuật là như thế nào, có hiệu quả không? Trước giờ tôi chỉ nghe đến phương pháp loại bỏ mỡ thừa bằng việc thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, trong những năm gần đây tôi thấy rộ lên phương pháp hút mỡ không phẫu thuật này và tôi không biết phương pháp này được thực hiện như nào và có đem lại hiệu quả không? Rất mong các chuyên gia giải đáp. (Tú Trinh – Bắc Ninh)

Trả lời

Chào bạn Tú Trinh

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến cho bệnh viện. Với thắc mắc “hỏi hút mỡ bụng không phẫu thuật là như thế nào, có hiệu quả không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là như thế nào, có hiệu quả không?

Theo công nghệ cũ trước đây, để có thể loại bỏ mỡ bụng, các chị em sẽ phải trải qua những ca phẫu thuật cắt bỏ da dư và mỡ thừa rất đau đớn và nguy hiểm.  Theo các chuyen gia, khi tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mỡ bụng, bạn cũng có thể gặp các biến chứng nguy hiểm như chảy máu, hoại tử. Chính bởi vậy, phương pháp này vẫn chưa được áp dụng nhiều tại nước ta.

Hiện nay, để có thể giúp chị em có được thân hình đẹp như mong đợi mà không phải trải qua những lần thực hiện phẫu thuật đau đớn và nguy hiểm, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra giải pháp hút mỡ bụng không phậu thuật. Phương pháp này khác hoàn toàn so với phương pháp phẫu thuật loại bỏ mỡ bụng.

Hút mỡ không phẫu thuật là một kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng rộng rãi tại Hàn Quốc. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này sử dụng bước sóng 1060 nm để tìm đến những vị trí mỡ thừa sau đó phá vớ mối liên kết của các tế bào mỡ khiến chúng bị hóa lỏng và bị đưa ra khỏi cơ thể. Khi áp dụng phương pháp này có thể giúp loại hơn 98% lượng mỡ thừa chỉ trong một lần. Chính bởi vậy, ngay từ khi chuyển giao về Việt Nam phương pháp này đã nhanh chóng nhận được sự ưa thích của nhiều khách hàng.

Chính bởi việc thực hiện hoạt bỏ mỡ thừa vùng bụng mà không phải tiến hành phẫu thuật nên  phương pháp này hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo xấu và phục hồi nhanh chóng.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là như thế nào, có hiệu quả không?

Quy trình thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hiện tại, phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật đang được nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng thực hiện. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo kết quả, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu an toàn và chất lượng để thực hiện. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn lý tượng cho những ai đang muốn sở hữu một thân hình đẹp và cuốn hút.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình thực hiện hút mỡ không phẫu thuật được tuẩn thủ đúng theo quy trình mà Bộ Y Tế đưa ra với 5 bước rõ ràng:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi tiến thành hút mỡ bụng, khách hàng bắt buộc phải trai quá quá trình thăm khám. Tại đây, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và xem xét tình trạng của khách hàng, từ đó theo nguyện vọng và yêu cầu của từng người mà sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm tổng quát

Hút mỡ là một ca thẩm mỹ khó có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của khách hàng. Do đó, trước khi thực hiện hút mỡ khách hàng sẽ phải trải qua quá trình thăm khám tông quá để chắc chắn rằng sức khỏe của khách hàng có đáp ứng có quá trình thực hiện và gây gây nên biến chứng.

Bước 3: Tiến hành sát trùng, đo vẽ và gây mê/tê

Tại bệnh viện, quá trình hút mỡ bụng được tiến hành trong phẫu phẫu thuật vô trùng 100%. Trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ thực hiện xác định vị trí cần loại bỏ mỡ sau đó tiến hành sát trung và gây mê/tê cho khách hàng.

Bước 4: Thực hiện hút mỡ bụng

Sau khi đã hoàn tất xong tất ca các thao tác chuẩn bị các bác sĩ sẽ sử dụng máy Laser Lipo đưa ống vào hóa lỏng những mô mỡ rắn chắc sau khi các mô mỡ đã được hóa lỏng các bác sĩ tiếp tục đưa ông hút và để thực hiện hút mỡ thừa ra ngoài bình chứa có sẵn. Toàn bộ quá trình được thực hiện một các nhanh chóng và hạn chế xâm lấn tuyệt đối. Sau khoảng 60 -90 phút, quá trình hút mỡ kết thúc, khách hàng sẽ được mặc gen định hình bụng và đưa về phòng chăm sóc tại bệnh viện.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là như thế nào, có hiệu quả không?

Bước 5: Tái khám và thực hiện các chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ

Sau khi đưa về phòng chăm sóc, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành theo dõi đến khi sức khỏe ổn định là có thể ra về. Tuy nhiên, vẫn phải tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ hiện đại sẽ mang lại cho chị em kết quả đúng như mong đợi. Chính bởi vậy, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn giải pháp làm đẹp này.

Xem thêm: Giảm mỡ bụng bằng nước đá có HIỆU QUẢ không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN