Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ bụng không phẫu thuật có Hiệu Quả không?

0
98

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Năm nay tôi 35 tuổi, tuy nhiên phần mỡ thừa vùng bụng lại xuất hiện khá nhiều khiến cho thân hình của tôi không được thon thả. Mà công việc của tôi phải thường xuyên ngoại giao, tiếp khách với các đối tác, với thân hình này khiến tôi cảm thấy rất mất tự tin. Thấy tôi suy nghĩ nhiều nên rất nhiều bạn bè và người thân khuyên tôi nên thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật. Tuy nhiên, tôi đã nghe nhiều đến các phương pháp phẫu thuật để loại bỏ mỡ nhưng chưa nghe đến việc không phẫu thuật cũng có thể giảm mỡ được. Chính bởi vậy, tôi rất lo lắng không biết này có thật sự mang lại hiệu quả. Rất mong các chuyên gia giải đáp. Tôi xin cảm ơn. ( Kim Thành – TP HCM)

Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ bụng không phẫu thuật có Hiệu Quả không?

Trả lời

Chào chị Kim Thành. Trước tiên xin cảm ơn chị đãn quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của chị. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mỡ thừa luôn là “kẻ thù” chung mà nhiều chị em phụ nữ muốn loại bỏ được triệt để. Có khá nhiều giải pháp có thể giúp chị em loại bỏ tình trạng này. Tuy nhiên, để có được kết quả hoàn hảo nhất chị em thường lựa chọn đến các giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật ca mang lại hiệu quả?

Nếu trước đây, khi ngành thẩm mỹ còn chưa phát triển mạnh thì để loại bỏ mỡ bắt buộc các chị em phải trải qua các ca phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa. Các các phẫu thuật này đều hỏi những kỹ thuật rất khó, do đó nếu trong quá trình thực hiện có sự sai sót thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe thẩm chí là tính mạng của khách hàng. Chính bởi vậy, nhiều khách hàng thường cảm thấy không tin tưởng phương pháp này.

Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ bụng không phẫu thuật có Hiệu Quả không?

Ngày nay, với bước tiến mới của công nghệ y khoa hiện đại, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật. Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ tiến hành trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Do quá trình này là hút mỡ bụng không phẫu thuật nên quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ hạn chế tối đa sự tác động của dao kéo. Các bác sĩ chỉ thực hiện rạch một đường nhỏ khoảng 2 – 3 cm sau đó đưa thiết bị hút mỡ vào vùng bụng. Thiết bị này có được gắn camera ở đầu nên quá trình thực hiện sẽ được các bác sĩ theo dõi qua màn hình hiển thị. Chính bởi vậy, quá trình thực hiện sẽ không gây xâm lấn, tổn thương nên khách hàng nữ rất yên tâm.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Phương Pháp Hút Mỡ Không Phẫu Thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang thực hiện thành công phương pháp hút mỡ này. Khách hàng khi thực hiện hút mỡ hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng vì những ưu điểm mà phương pháp này mang lại:

 – Không phải phẫu thuật

Đây chính là điểm khác biệt mà phương pháp này mang lại. Chị em sẽ không còn phải quả những lần phẫu thuật đau đớn nên rất yên tâm khi thực hiện.

Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ bụng không phẫu thuật có Hiệu Quả không?

– Hiểu quả chỉ sau 1 lần thực hiện 

Với công nghệ hút mỡ hiện đại, các thiết bị sẽ tìm chính xác vị trí mỡ thừa để loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Do đó, chỉ sau 1 lần thực hiện, phương pháp này sẽ loại bỏ từ 80 – 90% lượng mỡ thừa ở vùng bụng ra khỏi cơ thể mang lại cho chị em một vòng eo thon gọn.

–  Mỡ thừa khó tích tụ trở lại

Liệu mỡ thừa có tích tụ ngay trở lại luôn là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng. Tuy nhiên, khi thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật thì chị em sẽ hoàn toàn yên tâm thực hiện vì sau khi thực hiện thành bụng của khách hàng không bị rỗng nên mỡ thừa rất khó có thể tích tụ trở lại.

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện về vấn đề hút mỡ bụng không phẫu thuật có mang lại hiểu quả. Chị có thể đến trực tiếp bệnh viện tại số  31 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh (Ngay góc ngã 4 Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu) để được các chuyên gia của bệnh viện thực hiện thăm khám và tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: “Bỏng mắt” với những người đẹp có thân mình Nóng Bỏng & Quyến Rũ

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN