Hút mỡ bụng ở đâu an toàn và đảm bảo chất lượng?

0
567

Hút mỡ bụng đang là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Rất nhiều người tìm đến phương pháp này với nhu cầu là đẹp cho bản thân tuy nhiên cũng có không ít người do tìm sai địa chỉ thực hiện mà nhận phải những hậu quả nặng nề. Vậy hút mỡ bụng ở đâu an toàn và đảm bảo chất lượng?

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn và đảm bảo chất lượng?

Hút mỡ bụng không phải là phương pháp thẩm mỹ gì xa lại đôi với các chị em. Do không có những kiến thức cơ bản về phương pháp này cũng như nghe những lời quảng cáo sai sự thật mà nhiều chị em tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng kém chất lượng thực hiện để rồi nhận phải những hậu quả năng nề thẩm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Theo các chuyên gia, thì hút mỡ bụng là một trong những phương pháp khó, đòi hỏi những kỹ thuật thực hiện phải cao. Chính bởi vậy, Bộ Y Tế đã đưa ra quyết định chỉ có những địa chỉ bệnh viện đã được Bộ Y Tế kiểm định về chất lượng mới được cấp phép thực hiện dịch vụ này. Ngoài ra, các phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ, thẩm mỹ viện không được phép làm thủ thuật hút mỡ. Tuy nhiên, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ chui, thẩm mỹ kém chất lượng vẫn ngang nhiên thực hiện mà không mang đến sức khỏe của khách hàng. Do đó, chính những người khách hàng cần tình táo lựa chọn những địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu an toàn để thực hiện.

Khi tìm kiếm một địa chỉ hút mỡ bụng, các chị em cần chú ý đến các yếu tố sau:

– Địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động dịch vụ này

– Bệnh viện cần có đầy đủ trang thiệt bị máy móc hiện đại đáp ứng quá trình thực hiện

– Kỹ thuật thực hiện hút mỡ phải tiên tiến hiện đại

– Đã có nhiều khách hàng thực hiện hút mỡ và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng tại Sài Gòn thì bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là địa chỉ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả, là lời giải đáp cho thắc mắc hút mỡ bụng ở đâu an toàn cho nhiều chị em.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã vượt qua nhiều kỳ kiểm tra của Bộ Y Tế và đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động dịch vụ hút mỡ bụng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, bệnh viện luôn là địa chỉ uy tín và sự chọn lựa của nhiều người.

Với đó là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn và đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang được thực hiện theo công nghệ Laser Lipo. Đây được xem là công nghệ hút mỡ hiện đại nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao.

Áp dụng công nghệ này được chia thành 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Loại bỏ mỡ

Bằng việ sử dụng nguồn sóng laser 10600nm để tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa động hóa lỏng mô mỡ, sau đó đưa ra ngoài bằng đường ống chuyên dụng.

Giai đoạn 2: Làm săn chắc da

Sau khi mỡ thừa được đưa ra ngoài thì các bác sĩ tiếp tục sử dụng sóng Laser Lipo 980nm tác động để sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào. Quá trình này giúp cho da trở nên săn chắc, không có tình trạng chảy xệ sau khi hút mỡ như những phương pháp cũ.

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn và đảm bảo chất lượng?

Hút mỡ bụng sẽ giúp bạn co được thân hình mà bản thân mong muốn tuy nhiên vấn đề này sẽ tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu an toàn. Mọi thắc mắc liên quan đến phương pháp này, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN