Hút mỡ có nguy hiểm không, có gây ra biến chứng gì không?

0
234

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em hút mỡ có nguy hiểm không, có gây ra biến chứng gì không ạ? Em có mỡ ở nọng cằm và đã thử một số biện pháp như massage, xoa bóp nhưng không hiệu quả, em đang tham khảo phương pháp hút mỡ bụng nhưng vẫn chưa yên tâm thực hiện vì lo lắng hút mỡ có nguy hiểm không thưa bác sỹ! (Hoàng Linh Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Linh Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hút mỡ có nguy hiểm không, có gây ra biến chứng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ có nguy hiểm không, có gây ra biến chứng gì không?
Hút mỡ có nguy hiểm không, có gây ra biến chứng gì không là điều nhiều khách hàng quan tâm

Hút mỡ trong những năm gần đây đã trở thành cách giảm cân và làm đẹp hiệu quả được nhiều người áp dụng, tuy nhiên, rất nhiều khách hàng rất cẩn trọng  nên vẫn rất lo lắng về việc hút mỡ có nguy hiểm không.

Hút mỡ có nguy hiểm không, có gây ra biến chứng gì không?

Lo lắng hút mỡ có nguy hiểm không rất hợp lý bởi phương pháp này có tác động trực tiếp đến mỡ bụng trên cơ thể và loại bỏ chúng ra ngoài, điều này khiến nhiều người lo sợ sẽ tổn hại đến sức khỏe. Trên thực tế đã có một số trường hợp gặp phải biến chứng nguy hiểm khi hút mỡ nên bạn cũng cần chú trọng đến vấn đề này.

Hút mỡ có nguy hiểm không, có gây ra biến chứng gì không?
Hút mỡ không gây ra biến chứng nguy hiểm nếu như được áp dụng công nghệ hiện đại

Hút mỡ trước đây khá nguy hiểm và có thể gây ra biến chứng vì áp dụng công nghệ hút mỡ lạc hậu, nhiều hạn chế. Tuy nhiên với công nghệ hút mỡ hiện đại như hiện nay thì phương pháp hút mỡ không còn nguy hiểm như trước, sức khỏe của bệnh nhân được đảm bảo. Chính bởi vậy, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành hút mỡ.

Công nghệ hút mỡ được nhắc đến là công nghệ Laser Lipo, năng lượng laser sẽ được phát ra từ máy hút mỡ, chúng có tác dụng phá vỡ các liên kết của mô mỡ và hóa lỏng chúng để loại bỏ mỡ một cách hiệu quả, sau cùng mỡ được hút ra khỏi cơ thể theo ống hút chuyên dụng.

Xem thêm: Hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có được vòng eo “con kiến”

Mặc dù công nghệ hút mỡ hiện đại mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nhưng trên thực tế hút mỡ có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Hút mỡ có nguy hiểm không, có gây ra biến chứng gì không?
Hút mỡ có nguy hiểm không, có gây ra biến chứng gì không tùy thuộc vào trình độ và tay nghề của bác sỹ

– Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sỹ

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị của bệnh viện

– Tình trạng sức khỏe ban đầu của bệnh nhân: Nếu sức khỏe bệnh nhân ổn định thì hạn chế được những nguy hiểm có thể xảy ra, điều đó lý giải vì sao bệnh nhân cần được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi hút mỡ.

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn biết được hút mỡ có nguy hiểm không, do đó bạn có thể yên tâm để thực hiện nhé. Nếu có thắc mắc cần được tư vấn thêm thì bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ để được thăm khám và nhận được giải đáp nhé.

Xem thêm: Hút mỡ không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải pháp loại bỏ mỡ nhanh chóng và hiệu quả

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN