Hút mỡ đùi có hại không, có nên thực hiện để có đôi chân Đẹp?

0
245

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em hút mỡ đùi có hại không, có nên thực hiện không ạ? Đùi của em khá to nên khi mua quần áo rất khó khăn, chúng cũng khiến em thêm tự ti với bản thân mình, hiện giờ em cũng chưa có người yêu nên em rất lo lắng. Em định sẽ hút mỡ đùi để đùi thon gọn hơn nhưng vẫn rất lo sợ phương pháp này có hại với sức khỏe không thưa bác sỹ! (Trần Thu Thủy – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hút mỡ đùi có hại không, có nên thực hiện không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ đùi có hại không, có nên thực hiện không?
Hút mỡ đùi có hại không, có nên thực hiện không là thắc mắc của nhiều người

Cặp đùi lớn kém thon gọn và săn chắc sẽ khiến cho vóc dáng của bạn kém thu hút, bởi vậy có rất nhiều người tìm đủ mọi cách để khắc phục tình trạng này. Trong số đó, phương pháp hút mỡ đùi được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn nhưng cũng nảy sinh một vấn đề đó là hút mỡ đùi có hại không khiến chị em phải lo lắng.

Hút mỡ đùi có hại không, có nên thực hiện không?

Hút mỡ đùi có hại không sẽ không giống nhau ở mọi trường hợp mà tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

– Hút mỡ đùi có hại không phụ thuộc vào công nghệ hút mỡ. Những công nghệ hút mỡ hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, không gây ra những biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Hiện nay công nghệ hút mỡ được đánh giá là hiện đại, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nhất là công nghệ hút mỡ laser lipo. Laser sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ tích tụ tại vùng đùi, làm nứt và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc bên ngoài, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng nên không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đến các tế bào lân cận.

Xem thêm: Giảm mỡ bụng bằng laser lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phương pháp giảm mở hiệu quả

Hút mỡ đùi có hại không, có nên thực hiện không?
Hút mỡ đùi có hại không phụ thuộc vào công nghệ hút mỡ được áp dụng

Năng lượng laser sẽ nhẹ nhàng làm săn chắc vùng da sau điều trị cho hiệu quả láng mịn và bằng phẳng hơn. Ngoài ra, FDA đã kiểm định và công nhận hút mỡ laser lipop đảm bảo an toàn, không gây hại cho cơ thể, được phép thực hiện phổ biến ở nhiều nơi.

– Hút mỡ đùi có hại không tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của bác sỹ. Bác sỹ là người trực tiếp hút mỡ cho bệnh nhân nên cần có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm mới đảm bảo được an toàn cho bệnh nhân.

Trên thực tế có một số trường hợp bác sỹ yếu kém về chuyên môn, kinh nghiệm nên thao tác hút mỡ không chính xác, vị trí đặt ống hít sai lệch làm ảnh hưởng đến vùng lân cận, tính toán lượng mỡ cần hút  không chính xác khiến cho mỡ bị lấy đi một lượng quá lớn  gây tổn hại đến sức khỏe bệnh nhân.

Hút mỡ đùi có hại không, có nên thực hiện không?
Hút mỡ đùi có hại không phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của bác sỹ

– Hút mỡ đùi có hại không phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ đó có uy tín hay không. Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng thì bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi hút mỡ để đảm bảo an toàn, kiểm soát tốt các tình huống sức khỏe có thể xảy ra. Điều này sẽ không được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ nên có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc hút mỡ không phẫu thuật ở đâu tốt nhất

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích để giúp bạn giải đáp được thắc mắc hút mỡ đùi có hại không một cách chính xác. Nếu có thắc mắc cần được tư vấn cụ thể thì bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và có được câu trả lời chính xác nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN