Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không, có gây hại đến sức khoẻ không ?

0
665

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không, có gây hại đến sức khoẻ không ạ? Em muốn hút mỡ ở vùng mặt vì mặt em khá tròn, nhìn vào không tạo nên đường nét gì, chúng làm em mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Không biết phương pháp này có ảnh hưởng gì không thưa bác sỹ! (Nguyễn Hoài Anh – TPHCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hoài Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không đến sức khoẻ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không đến sức khoẻ?
Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không là băn khoăn của nhiều người trước khi hút mỡ

Hút mỡ mặt là phương pháp loại bỏ mỡ ở một số vị trí trên vùng mặt như: vùng má, nọng cằm…nhằm mang lại khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn, các đường nét trở nên rõ ràng và sang chảnh hơn. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều người chưa tin tưởng và lo lắng hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không nên chưa dám thực hiện.

Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không đến sức khoẻ?

Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không? Trước đây, công nghệ hút mỡ còn lạc hậu và nhiều hạn chế nên hút mỡ có thể gây nên một số ảnh hưởng đến sức khoẻ, thậm chí làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng hiện đại của các công nghệ hút mỡ không phẫu thuật như hiện nay thì những ảnh hưởng đó được hạn chế ở mức thấp nhất, giúp banh nhanh chóng có được khuôn mặt hoàn hảo như ý muốn. Do đó, việc bạn cần chú ý lúc này là tìm kiếm bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Việt Nam để thực hiện.

Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không đến sức khoẻ?
Hút mỡ mặt không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào y tín thì bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được áp dụng công nghệ hút mỡ mặt hiện đại nhất với những ưu điểm vượt trội như sau:

– Công nghệ hút mỡ hiện nay không cần xâm lấn hay cắt rạch, vết chích để hút mỡ rất nhỏ, không đáng kể nên không để lại sẹo xấu, không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

– Công nghệ hút mỡ hiện đại sử dụng năng lượng của các bước sóng laser để hoá lỏng các tế bào mỡ, giúp mặt trở nên thon gọn hơn, loại bỏ hết mỡ thừa trên khuôn mặt. Công nghệ hút mỡ bằng laser được FDA kiểm định và công nhận là an toàn, được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ bệnh nhân.

– Hút mỡ có sử dụng thiết bị nội soi để tìm kiếm các mô mỡ và hoá lỏng chúng, nhờ thiết bị này mà các dây thần kinh trên mặt không bị ảnh hưởng, cảm giác cũng như biểu cảm của khuôn mặt vẫn bình thường như trước khi hút mỡ.

Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không đến sức khoẻ?
Hút mỡ mặt không phẫu thuật không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh trên khuôn mặt

Chính bởi những ưu điểm trên mà công nghệ hút mỡ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại cho không ít khách hàng gương mặt thon gọn và thanh tú như ý muốn.

Nhìn chung, bạn không cần lo lắng hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không nếu như được hút mỡ với công nghệ hiện đại, do bác sỹ giỏi thực hiện và tiến hành. Nếu còn bất lỳ băn khoan nào các bạn có thể liên hệ đến bệnh viện theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN