Hút mỡ mắt giá bao nhiêu là hợp lý và vẫn đảm bảo hiệu quả?

0
68

Mỡ mặt đang là tình trạng xảy ra ở nhiều chị em. Tình trạng này sẽ khiến chị em cảm thấy tự ti và mặc cảm về bản thân. Hút mỡ mắt là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Tuy nhiên, vẫn có không ít chị em lo lắng không biết hút mỡ mặt giá bao nhiêu là hợp lý nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm được mức giá tốt nhất nhé.

Hút mỡ mắt giá bao nhiêu là hợp lý và vẫn đảm bảo hiệu quả?

Hiện nay, phương pháp giúp loại bỏ mỡ ở vùng má, cằm… nhanh chóng và hiệu quả nhất đó là phương pháp hút mỡ mắt. Phương pháp hút mỡ mặt giúp lấy đi những túi mỡ ở vùng má và vùng nọng cằm trả lại cho chị em một gương mặt thon gọn và cuốn hút.

Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phương pháp làm đẹp này và mỗi địa chỉ lại áp dụng mức giá khác nhau. Chính điều này, khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng và suy nghĩ cần nhắc khá nhiều về vấn đề hút mỡ mặt giá bao nhiêu trước khi lựa chọn địa chỉ hút mỡ mặt ở đâu để thực hiện.

Chi phí hút mỡ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp hút mỡ mặt đang được áp dụng rất thành công và nhận được những sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi thực hiện hút mỡ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các chị em sẽ được các bác sĩ thăm khám để tư vấn chi tiết về tình trạng mỡ thừa ở vùng mắt và từ đó sẽ đưa ra mức chi phí điều trị tương ứng với từng kỹ thuật.

Hiện nay, chi phí thực hiện hút mỡ mắt tại bệnh viện vào khoảng 27 triệu đồng. Tuy nhiên, mức chi phí này sẽ không cố định vì còn tùy thuộc vào tình trạng ở của mỗi khách hàng.

Hút mỡ mắt giá bao nhiêu là hợp lý và vẫn đảm bảo hiệu quả?

Với mức chi phí này, chị em sẽ được áp dụng phương pháp hút mỡ mặt hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay đó là phương pháp Laser Lipo. Đây là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Chính bởi vậy, phương pháp này sẽ an toàn và hạn chế nguy hiểm cho khách hàng hơn là phương pháp cũ. Phương pháp hút mỡ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng năng lượng bước sóng laser 10600nm tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa để hóa lỏng mô mỡ, sau đó đưa ra ngoài. Sau đó tiếp tục sử dụng năng lượng sóng Laser Lipo 980nm để tác động sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào, giúp bề mặt da trở nên săn chắc hơn. Đây chính là một trong nhưng ưu điểm mà không phải phướng pháp hút mỡ nào cũng có thể mang lại được. Sau khi hút mỡ mắt, gương mặt của các chị em không chỉ thon gọn mà còn đẹp và mịn màng hơn.

Hút mỡ mắt giá bao nhiêu là hợp lý và vẫn đảm bảo hiệu quả?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chi phí hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền. Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp hoặc tình trạng cụ thể của mình, các chị em có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN