Hút mỡ mắt – Giải pháp giúp bạn có được gương mặt thon gọn và thanh tú

0
515

Việc tích tụ mỡ thừa trên cơ thể là một trong những vấn đề khiến nhiều chị em lo sợ. Khi mỡ thừa tích tụ tại nhưng vị trí khác thì các chị em có thể che giấu được tuy nhiên khi mỡ thừa ở trên mặt thì rất khó có thể che giấu. Chính bởi vậy, các chị em luôn tìm cách để có thể khắc phục tình trạng này một hiệu quả và hút mỡ mặt chính là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Vậy phương pháp hút mỡ mặt này được tiến hành như nào? Tất cả sẽ được các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp trong bài viết dưới đây.

Hút mỡ mắt - Giải pháp giúp bạn có được gương mặt thon gọn và thanh tú

Khuôn mặt có nhiều mỡ tích tụ phần nào sẽ khiến cho gương mặt của các chị em mất đi đương nét vồn có của gương mặt. Chính bởi vậy, các chị em đều có mong muốn có thể loại bỏ được tình trạng này đê giúp gương mặt trở nên thon gọn và thanh thoát hơn. Trong các phương pháp thì phương pháp thẩm mỹ hút mỡ mặt được các chị em đánh giá cao nhất.

Phương pháp hút mỡ mặt được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, phương pháp hút mỡ mắt được cho là có hiệu quả cao và an toàn nhất là phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo và công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp hút mỡ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện đúng theo đúng quy trình mà Bộ Y Tế đưa ra gồm 5 bước:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám tổng quan sức khỏe và khoanh vùng lượng mỡ thừa trên mặt cần loại bỏ

Trước khi tiến hành tư vấn hút mỡ cho khách hàng, bệnh viện sẽ tiến hành thăm khám tổng quan sức khỏe cho khách hàng, khách hàng sẽ được thực hiện những xét nghiệm cụ thể chỉ khi sức khỏe của khách hàng đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cần thì bệnh viện mới thực hiện hút mỡ mặt cho khách hàng. Đây là một trong những điều giúp bảo đảm an toàn cho sức khỏe của chính khách hàng.

Sau khi nhận thấy sức khỏe của khách hàng có thể được thực hiện hút mỡ thì các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng mặt sau đó khoanh vùng thực hiện hút mỡ.

Hút mỡ mắt - Giải pháp giúp bạn có được gương mặt thon gọn và thanh tú

Bước 2: Chuẩn bị tiến hành hút mỡ

Khách hàng sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật vô trình tuyệt đối đồng thời các dụng cụ chuyên dụng được dùng trong kỹ thuật khử trùng để bảo đảm tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 3: Gây mê và sát khuẩn vùng điều trị

Đây là một trong những bước giúp giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Cùng với đó, quá trình sát khuẩn giúp khách hàng tránh được tình trạng nhiễm trùng khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ mặt bằng công nghệ Laser Lipo

 Sau khi xác định, khoanh vùng lượng mỡ thừa cần loại bỏ, bác sĩ tại bệnh viện sẽ tạo 1 khoảng rạch nhỏ ở dưới cằm để đưa một thiệt bị có vào vị trí cần loại bỏ mỡ. Thiệt bị này có gắn camera nên giúp bác sĩ có thể quan sát một cách thuận lợi tránh gây ảnh hưởng đến các vị trí xung quanh. Sau đó, các bác sĩ tiến hành điều chỉnh tần số năng lượng để phá vỡ tế bào mỡ, làm lỏng lẻo và thực hiện hóa lỏng lượng mỡ thừa rồi hút đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng.

Sau khi lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài, các bác sĩ lại tiếp thực sử dụng nang lượng nhẹ hơn giúp sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, căng mịn, loại bỏ hoàn toàn tình trạng da bị chảy xệ sau khi hút mỡ.

Bước 5: Thực hiện chăm sóc và theo dõi

Sau khi thực hiện hút mỡ mặt, khách hàng sẽ được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu để tiến hành theo dõi bởi hệ thống máy theo dõi tiên tiến và đội ngũ bác sĩ. Chỉ khi sức khỏe của khách hàng hồi phục bình thường thì khách hàng sẽ được ra về.

Hút mỡ mắt - Giải pháp giúp bạn có được gương mặt thon gọn và thanh tú

Xem thêm: Hút mỡ nọng cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tất cả các bước thực hiện hút mỡ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được kiểm định đúng theo quy trình chung. Chính bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không lo đau đớn hay biến chứng xảy ra.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN