Hút mỡ mặt giúp chị em có được gương mặt thon gọn và thanh tú

0
418

Gương mặt bầu bĩnh, to tròn là một trong những khuyết điểm mà không chị em nào mong muốn. Để có thể khắc phục tình trạng này, phương pháp hút mỡ mặt được đánh giá là một trong những phương pháp hiệu quả nhất mang lại cho chị em gương mặt thon gọn và thanh tú nhất.

Hút mỡ mặt giúp  chị em có được gương mặt thon gọn và thanh tú

Mặt là vùng hay có tình trạng mỡ tích tụ nhiều nhất. Tình trạng mỡ này sẽ khiến cho gương mặt của bạn mất đi vẻ đẹp cuốn hút, già nua kém sức sống… Chính bởi vậy rất nhiều chị em lo sợ tình trạng này. Để luôn giữ được nét đẹp của gương mặt thì các chị em thường áp dụng rất nhiều phương pháp như: massage, sử dụng kem tan mỡ… Tuy nhiên, các phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả ngay lập tức mà cần chị em phải thực hiện một các thường xuyên và liên tục trong một thời gian dài. Cùng với đó, nếu trong quá trình thực hiện thì các chị em cần phải có một chế độ ăn uống và thập thể dụng thường xuyên mới có thể có được kết quả như mong muốn. Do đó, các phương pháp này thường khiến cho các chị em nản chí.

Để có thể giúp chị em khắc phục tình trạng mỡ mặt hiệu quả nhanh nhất và hiệu quả thì phương pháp hút mỡ thẩm mỹ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp hút mỡ mặt bằng công nghệ laser lipo – công nghệ hút mỡ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này là công nghệ hút mỡ mặt không cần tiến hành phẫu thuật sẽ loại bở mỡ nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện.

Hút mỡ mặt giúp  chị em có được gương mặt thon gọn và thanh tú

Quy trình hút mỡ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám tổng quan:

Trước khi tiến hành hút mỡ mặt các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khắm tổng quan cho khách hàng, khi thực hiện đầy đủ các xét nghiệm và bệnh nhận đáp ứng đủ yêu cầu thì bệnh nhận mới được tiến hành hút mỡ. Sau quá trình khám tổng quát các bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí, lượng mỡ cần loại bỏ.

Bước 2: Sát trùng và gây tê:

Hút mỡ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bệnh nhân sẽ được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hoàn toàn đảm bảo không xảy ra hiện tượng nhiễm trùng chéo. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật:

Bác sĩ thực hiện rạch một đường rạch nhỏ đủ để luồn đường ống vào.  Sau đó thực hiện hút mỡ bằng năng lượng laser có tác dụng hóa lỏng các tế bào mỡ trong cơ thể sau đó đưa phần mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Cùng với đó, năng lượng laser còn có tác dụng làm săn chắc vùng da sau khi hút mỡ để tránh xảy ra tình trạng chảy xệ sau khi hút mỡ

Bước 4: Chăm sóc sau khi thực hiện

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi. Khi sức khỏe khách hàng đã ổn định thì khách hàng sẽ được ra về. Tuy nhiên, vẫn phải tuân thủ đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Ưu điểm khi thực hiên hút mỡ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Phương pháp hút mỡ mặt bằng công nghệ Laser Lipo giúp tiêu lượng mỡ thừa nhanh mà không phải tiến hành phẫu thuật mang lại cho khách hàng gương mặt thon gọn như ý.

– Do không phải phẫu thuật nên tính an toàn cao, không đau, không xâm lấn và không để lại sẹo.

– Phương pháp này còn giúp làm săn chắc vùng da mặt, giúp da mặt trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

– Phương pháp này tại bệnh viện do không tác động nhiều nên không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ hút mỡ mặt tại Sài Gòn là địa chỉ hút mỡ uy tín. Do đó, khi đến với bệnh viện khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

Hút mỡ mặt giúp  chị em có được gương mặt thon gọn và thanh tú

Thực hiện hút mỡ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho khách hàng kết quả ưng ý nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến tổng đài theo số 19006899 để được tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN