Hút mỡ mặt ở đâu TỐT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ SỐ 1 Việt Nam

0
320

Chào các bác sĩ. Tôi năm nay bước sang tuổi 37. Tuy nhiên, trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều mỡ thừa khiến cho gương mặt trở nên rất xấu. Tôi đang thực hiện các biện pháp để giảm mỡ mặt nhưng tôi cũng muốn đi tiến hành hút mỡ mặt nhưng vẫn chưa biết nên chọn địa chỉ hút mỡ mặt ở đâu tốt nhất để mang lại một kết quả hoàn hảo nhất. Rất mong các bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. (Mỹ Hạnh – Đông Anh, Hà Nội)

Trả lời.

Chị Mỹ Hạnh thân mến.

Trước trên xin cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc của bạn thân đến với chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc hút mỡ mặt ở đâu của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khuôn mặt tròn mũm mĩm khiến bạn tự ti về bản thân, không dám thể hiện mình trước mọi người chính là suy nghĩ của nhiều người hiện nay. Chính bởi vậy nhiều khách hàng luôn tìm cách để có thể giảm mỡ mắt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  • Trước tiên để có thể có được khuôn mặt trái xoăn bạn cần thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh. Với một gương tròn trĩnh thì việc sử dụng một chế độ ăn nhiều ra quả rất tốt cho quá trinh tiêu hao mỡ khuôn mặt. Ngoài ra những loại thức uống có chưa nhiều cafein cũng không được khuyến khích và được thay thế bằng nước lọc. Các loại hạt và ngũ cốc cũng rất tốt trong việc giảm mỡ mặt.
  • Thực hiện phương pháp massage mắt. Quá trình massage vùng mặt sẽ giúp bạn có thể làm tiêu tan đi một phần mỡ thừa trên gương mặt, giúp gương mặt trở nên săn chắc và gọn gàng hơn.

  • Tập thể dụng cho gương mắt: Đây được cho là một phương pháp yoga. Phương pháp này sử dụng miệng hít hơi và rồi hóp miệng lại sau khi thở ra lặp đi lặp lại một cách thường xuyên sẽ giúp phần mỡ được loại bỏ

Những phương pháp trên đều là những phương pháp đơn giản để thực hiện làm tan mỡ vùng mặt. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện một cách kiên trì và thường xuyên thì mới có thể mang lại hiệu quả. Chính bởi vậy cần có một giải pháp mới mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn và hút mỡ mắt chính là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ hút mỡ mắt ở đâu tốt và uy tín lại trở nên rất khó khăn do việc có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ không uy tín được mở ra xem lân với những địa chỉ uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu và đã được bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực hút mỡ mắt. Hiện nay, hút mỡ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đang sử dụng công nghệ Laser Lipo để tiên hành hút mỡ mắt cho khách hàng. Đây là công nghệ hút mỡ mắt tiên tiến nhất hiện nay và bệnh viện là một trong những bệnh viện đâu tiên được chuyển giao công nghệ từ bệnh viện bên Hàn Quốc và đưa vào áp dụng cho khách hàng.

Công nghệ Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ bằng sóng laser xuyên qua các tế bào da và làm tan vùng mỡ dưới da. Các tế bào mỡ đó sẽ được hút ra ngoài giúp cho khách hàng có được khuôn mặt đẹp như mong muốn mà vẫn hạn chế được tối đa khả năng xâm lấn trên gương mặt.

Cùng với kỹ thuật thì đội ngũ bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất được chú trọng. Các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm. Với con mắt thẩm mỹ hoạt động nhiều năm trong nghề các bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ mắt một các kỹ lưỡng để đảm bảo được hiệu quả và tính an toàn cho khách hàng.

Chính bởi vậy, khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chị hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiên mà không còn lo lắng hút mỡ mặt ở đâu tốt và chất lượng.

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện chúng tôi cho những giải đáp của chị. Hy vọng với những tư vấn trên chị sẽ có cho mình được lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Hút mỡ nọng cằm ở bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc – Giải pháp mang lại gương mặt đẹp hoàn hảo

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN