Hút mỡ mông có đau không, sau bao lâu thì trở lại bình thường?

0
137

Một thân hình đẹp là thân hình có 3 vòng cân đối. Tuy nhiên có rất nhiều chị em đang gặp phải tình trạng mỡ mông khá nhiều khiến cho vòng 3 trở nên quá khổ và kém duyên. Tuy nhiên, chị em không cần quá lo lắng về tình trạng này vì hiện nay đã có phương pháp hút mỡ mông không phẫu thuật giúp loại bỏ mỡ mông một cách hiệu quả. Vậy quá trình thực hiện hút mỡ mông có đau không, sau bao lâu thì có thể trở lại bình thường?

Các phương pháp hút mỡ đang là những giải pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn. Một trong những giải pháp đó chính là hút mỡ mông, phương pháp này sẽ giúp các chị em khắc phục vòng 3 quá khổ và trả lại cho bạn 1 vòng 3 đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, theo tâm lý chung của nhiều chị em phụ nữ là sợ đau, chính bởi vậy, vẫn có rất nhiều chị em có nhu cầu nhưng vẫn chưa dám thực hiện.

Thực hiện hút mỡ mông có đau không?

Nếu các chị em đang lo lắng hút mỡ mông có đau không thì sự lo lắng đó sẽ không còn khiến chị em phải lo lắng khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng thành công kỹ thuật hút mỡ mông không phẫu thuật theo công nghệ Laser Lipo đảm bảo không gây đau đớn và khó chịu cho khách hàng. Đây là phương pháp hút mỡ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, phương pháp này sử dụng nhiệt và bước sóng để tìm kiếm sau đó thực hiện hóa lỏng các tổ chứ mỡ thừa tại vùng mông và hút chúng ra ngoài theo đường dẫn chuyên dụng.

Do đây là phương pháp hút mỡ mông không tiến hành phẫu thuật nên không phải dùng đến dao kéo, nên không để lại đau đớn trong quá trình thực hiện cho khách hàng. Đây chính là điểm khác biệt của phương pháp này so với các phương pháp cũ. Với những phương pháp cũ, bạn bắt buộc phải trải qua những lần phẫu thuật không những là đau đớn và còn nguy hiểm thì phương pháp này bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng và loại bỏ mỡ thừa dứt điểm chỉ sau 1 lần thực hiện. Chính bởi vậy, các chị em có thể yên tâm thực hiện hút mỡ mông tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không phải lo lắng hút mỡ mông có đau không?

Tuy rằng phương pháp hút mỡ mông rất an toàn và không gây đau đớn, tuy nhiên, sau khi thực hiện, các chị em cần biết cách chăm sóc để có thể nhanh chóng phụ hồi và sở hữu được vòng 3 đẹp như mong muốn:

– Sau khi hút mỡ mông bạn bắt buộ phải đeo gel định hình khoảng 1 tháng không được tháo ra và chỉ tháo khi tắm.

– Sau khi thực hiện chắc chắn vùng da mông sẽ xuất hiên những nốt tím trên mông song bạn cũng không nên lo lắng vì tình trạng này sẽ hết sau vài ngày.

– Tránh những va chạm vào vùng mông trong thời gian 1 tháng sau khi thực hiện

– Nên sử dụng thuốc cũng như thực hiện tái khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ.

Trên đây là một vài thông tin giúp các chị em giải đáp thắc mắc hút mỡ mông có đau không? Hy vọng với những chia sẻ trên chị yên tâm hơn để thực hiện làm đẹp.

>>>Xem thêm: Hút mỡ mông có hại không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN