Hút mỡ toàn thân – Giải pháp mang lại thân hình thon gọn hoàn hảo

0
649

Câu hỏi

Chào các bác sĩ của bệnh viện, các bác sĩ cho em hỏi có nên hút mỡ toàn thân không và hút mỡ như vậy có nguy hiểm không? Hiện nay, mẫu người con gái đẹp là phải có thân hình thon gọn tuy nhiên, thân hình của em lại tương đối mũm mĩm. Chính bởi thân hình này mà em thường xuyên trở thanh trò đùa của mỏi người. Em đang có ý định đi hút mỡ toàn thân để có được thân hình như mong muốn tuy nhiên em lại lo lắng không biết hút mỡ như vậy có nên và có gây nguy hiểm không? Rất mong được bác sĩ tư vấn (Hồng Ngọc – 22 tuổi)

Hút mỡ toàn thân - Giải pháp mang lại thân hình thon gọn hoàn hảo

Trả lời

Xin chào bạn Hồng Ngọc, rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn. Với thắc mắc “có nên hút mỡ toàn thân không và hút mỡ như vậy có nguy hiểm không?” của bạn thì bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Thân hình mũm mĩm hiện nay đang là nỗi lo lắng trăn trở của không ít bạn trẻ chứ không riêng bạn Hồng Ngọc, thậm chí với nhiều cô nàng thì thân mình béo được cho là một nỗi nhục. Chính bởi vậy, rất nhiều người luôn tìm mọi cách để có thể khắc phục tình trạng mỡ thừa một cách triệt để nhất. Có rất nhiều phương pháp được mọi áp dụng đề loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể. Tuy nhiên, để có thể loại bỏ được nhiều mỡ trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất thì phương pháp thẩm mỹ hút mỡ toàn thân luôn được đánh giá cao nhất.

Nếu chị em còn đang băn khoăn về vấn đề có nên hút mỡ không và hút mỡ có gây nguy hiểm không thì chị em không cần phải quá lo lắng vì hiện nay các phương pháp hút mỡ đã tiên tiến và hiện đại hơn giúp quá trình hút mỡ diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo an toàn.

Hút mỡ toàn thân - Giải pháp mang lại thân hình thon gọn hoàn hảo

Xem thêm: Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu? chi phí có đắt hay không?

Hiện nay, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser lipo đang là phương pháp hút mỡ rất an toàn cũng như mang lại hiệu quả rất cao. Đây là công nghệ hút mỡ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng năng lượng bước sóng 10600nm để phá vỡ những tế bào mỡ thậm chí là những khu vực mỡ lâu năm sau đó phần mỡ này sẽ được hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng một đường ống nhở. Cùng với đó là việc sử dụng thiệt bị nội soi có tác dụng phóng đại toàn bộ vị trí thực hiện giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện mà không gây ảnh hưởng đến vùng xung quanh. Chính bởi công nghệ hút mỡ hiện đại này khách hàng có thể loại bỏ mỡ thừa mà không cần tiến hành phẫu thuật giúp hạn chế tình trạng xâm lấn đến mức tối đa và nâng cao được tính an toàn khi thực hiện. Chỉ sau sau 1 lần thực hiện mà không tiến hành phẫu thuật, không trải qua đau đớn,khách hàng có thể loại bở được hơn 90% lượng mỡ thừa trong cơ thể mang lại các đường nét thon gọn cho và săn chắc cho cơ thể. Chính bởi vậy, khi áp dụng phương pháp này khách hàng sẽ không phả bận tâm đến vần đề hút mỡ toàn thân có gây nguy hiểm không?

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đã có rất nhiều khách hàng tiến hành hút mỡ toàn thân ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nhận được những thành công nhất định do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả thẩm mỹ khi thực hiện hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hút mỡ toàn thân - Giải pháp mang lại thân hình thon gọn hoàn hảo

Mong rằng với những chia sẽ trên đây của bệnh viện đã giúp bạn Hồng Ngọc cùng với các chị em giải đáp được thắc mắc có nên hút mỡ toàn thân và hút mỡ có nguy hiểm không? Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên lạc đến bệnh viện theo số 19006899 để được các chuyên gia tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN