Sở hữu hai cằm nói lên điều gì về tính cách của bạn?

0
2957
hai cằm nói lên điều gì

Hai cằm là tướng cằm chẻ với đường rãnh nhỏ phân chia cằm thành 2 nửa bằng nhau. Hai cằm nói lên điều gì về tính cách bản thân. Cùng giải đáp bí ẩn về tướng số này sau đây.

1. Hai cằm nói lên điều gì?

Hai cằm được cho là tướng khá tốt trên khuôn mặt mà không phải ai cũng có. Người hai cằm nói lên điều gì thì đây là người có óc sáng tạo, rất thông minh, gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Người có hai cằm rất muốn khẳng định mình, luôn cống hiến hết mình vì công việc, được nhiều người yêu mến. Vì vậy đây được đánh giá là rất tốt trong nhân tướng học và là tướng cằm mà nhiều người mơ ước có được.

hai cằm nói lên điều gì

Hai cằm nói lên điều gì ở phụ nữ, trước hết họ là những người thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Đây là tướng cằm đại diện cho người phụ nữ mạnh mẽ, luôn muốn khẳng định mình, muốn nhận được sự đánh giá cao từ mọi người. Điều này cũng mang đến bất lợi cho người có hai cằm là dễ tự phụ, kiêu ngạo. Cuộc sống về sau nay của người có hai cằm cũng khá viên mãn, càng về già càng hạnh phúc, cuộc sống an nhàn.

2. Cách để sở hữu hai cằm nhờ thẩm mỹ

Rõ ràng hai cằm là tướng cằm phú quý, được quý nhân phù trợ mà không phải ai cũng may mắn có được. Tuy nhiên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, vấn đề này đang trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần vài giờ đồng hồ là có thể sở hữu tướng cằm mơ ước của nhiều người.

Để tạo cằm chẻ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, có thể áp dụng kỹ thuật độn cằm chẻ mới nhất hiện nay. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành độn cằm chẻ bằng cách thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, luồn chỉ thẩm mỹ và tạo ra gợn sóng nhỏ, khéo léo chia đều cằm thành 2 phần bằng nhau. Kỹ thuật này rất an toàn, không hề làm xâm lấn hay chảy máu da. Thời gian phục hồi cũng khá nhanh, giúp bạn nhanh chóng sở hữu tướng hai cằm phú quý như mong muốn.

>> Tham khảo: Xem tướng cằm phụ nữ đoán tướng số

Hai cằm nói lên điều gì theo các nhà nhân tướng học thì nó mang lại ý nghĩa rất tích cực. Người sở hữu tướng hai cằm có thể nhận được nhiều may mắn nhờ tướng quý này đem lại. Điều này là minh chứng cho việc hai cằm là dáng cằm đáng mơ ước của nhiều người.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN