Kéo núm vú tụt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến sức khỏe?

0
125

Xin chào các bác sĩ, mình tên là Mỹ Duyên, mình đang có ý định là có em bé, tuy nhiên, núm vú của mình bị tụt tương đối sâu, mà việc này có thể gây ảnh hưởng đến việc chăm sóc con sau này. Mình được biết bệnh viện mình có dịch vụ kéo núm vú bị tụt. Tuy nhiên, mình rất lo lắng không biết kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Rất mong các bác sĩ giải đáp (Mỹ Duyên – Lào Cai)

Trả lời
Chào bạn Mỹ Duyên, rất vui vì bạn đã quan tâm và giửi thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc kéo núm vú tụt có nguy hiểm không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Núm vú là bộ phấn khá nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ. Nó còn đóng vị trí quan trọng trong việc nuôi con của các bà mẹ. Chính bởi vậy việc núm vú bị tụt vào trọng gây ảnh hưởng rất lớn trong việc chăm con. Nhiều mà mẹ không thể thực hiện tốt trách nhiệm của một người mẹ chỉ vì núm vú bị tụt sao vào trong. Chính bởi vậy, kéo núm vú chính là giải pháp khắc phục tình trạng núm vú bị tụt hiệu quả nhất. Tuy nhiên, rất nhiều người lo lắng kéo núm vú tụt có nguy hiểm không, có gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa cũng như việc chăm con sau này.

 Theo các chuyên gia nhận định, kéo núm vú bị tụt là một kỹ thuật thẩm mỹ rất đơn giản, các bác sĩ chỉ thực hiện các kỹ thuật này ở bên ngoài chứ không xâm lấn quá sau và khu vực bên trong. Chính bởi vậy, quá trình thực hiện hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như các dây thần kinh xung quang. Do đó, các mẹ có thể yên tâm thực hiện và sau khi thực hiện có thể cho con bú như bình thường.
Mặc dù nói vậy, để có thể đảm bảo kéo núm vú bị tụt không gây ảnh hưởng và nguy hiểm đến sức khỏe thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quy trình thực hiện có đúng theo quy đinh, đội ngũ bác sĩ có giỏi không để giúp quá trình thực hiện được an toàn hay quá trình thực hiện có đảm bảo vệ sinh không? Để có thể đảm bảo những yếu tố này luôn được tốt nhất thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn.
Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cố gắng và trở thành một trong những địa chỉ kéo núm vú bị tút an toàn, uy tín và nhận được lòng tin của khách hàng.

 Bệnh viện được xây dụng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với những trang thiệt bị tiên tiến. Đến với bệnh viện bạn sẽ được thực hiện kéo núm vú bị tụt với một đội ngũ bác sĩ giỏi đã từng được tu nghiệp tại nước ngoài đên đảm bảo quá trình thực hiện sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra, hệ thông máy móc, trang thiết bị cũng như công nghệ thực hiện quá trình này đều được đảm bảo là hiện đại và tiên tiến nhất. Chính bởi vậy khi thực hiện kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện và không còn lo lắng kéo núm vú tụt có nguy hiểm không

Với những giải đáp trên đây hy vọng bạn đã có câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc của mình. Nếu có thắc mắc muốn được tư vấn thêm thì bạn có thể đến gặp bác sỹ để thăm khám và nhận được câu trả lời nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN