Kéo núm vú tụt có an toàn không, có ảnh hưởng gì không?

0
1190

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em kéo núm vú tụt có an toàn không, có ảnh hưởng gì không ạ? Em chưa có chồng nhưng núm vú của em bị tụt khiến em rất lo lắng, mẹ em quyết định sẽ cho em đến bác sỹ để kéo chúng ra nhưng em vẫn rất sợ, không biết phương pháp này có nguy hiểm gì không thưa bác sỹ! (Nguyễn Thanh Huyền – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thanh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Kéo núm vú tụt có an toàn không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Kéo núm vú tụt có an toàn không, có ảnh hưởng gì không?Kéo núm vú tụt có an toàn không là băn khoăn của nhiều chị em

Núm vú bị tụt làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bầu ngực, khiến chị em mất tự tin với bản thân và gây khó khăn khi cho con bú. Chính vì vậy, rất nhiều chị em muốn khắc phục tình trạng này và quan tâm đến vấn đề kéo núm vú tụt có an toàn không.

Kéo núm vú tụt có an toàn không, có ảnh hưởng gì không?

Theo các chuyên gia, bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn không phải lo lắng kéo núm vú tụt có an toàn không, có ảnh hưởng gì không bởi trên thực tế, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất.

Kéo núm vú tụt có an toàn không, có ảnh hưởng gì không?Kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn nên đảm bảo an toàn

– Để kéo núm vú bị tụt, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở sát chân núm vú, sau đó là loại bỏ các mô xơ dính khiến núm vú bị tụt. Trước khi hoàn thành, bác sỹ sẽ thực hiện một đường cân ngang ở chân núm vú để ngăn chặn núm vú bị tụt trở lại. Sau khi hoàn thành, bác sỹ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết mổ và kết thúc quá trình kéo núm vú bị tụt.

– Bạn cũng không cần lo lắng kéo núm vú tụt có an toàn không bởi phương pháp này không xâm lấn nhiều đến núm vú, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, chị em vẫn có thể cho con bú bình thường.

– Kéo núm vú tụt đảm bảo an toàn vì không làm mất đi cảm giác của núm vú do bác sỹ thực hiện khéo léo, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác ở ngực, bởi vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Kéo núm vú tụt có an toàn không, có ảnh hưởng gì không?Kéo núm vú tụt hạn chế xâm lấn, không làm mất cảm giác của đầu vú

Mặc dù kéo núm vú bị tụt là phương pháp thẩm mỹ không gây nguy hiểm đến sức khoẻ nhưng trên thực tế kéo núm vú tụt có an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: trình độ chuyên môn, kỹ thuật thực hiện của bác sỹ, cách chăm sóc sau phẫu  thuật….Chính vì vậy, để không gây ra những biến chứng nguy hiểm khi kéo núm vú tụt, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi để thực hiện, đồng thời chú ý chăm sóc vết thương đúng cách nhé.

Xem thêm: Phẫu thuật núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho núm vú nhô cao và đảm bảo an toàn

Những thông tin trên đây đã giải đáp cho bạn Huyền biết được kéo núm vú tụt có an toàn không, nếu bạn muốn biết chi tiết hơn nữa thì có thể đến bệnh viện để thăm khám và nhận được câu trả lời từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN