Kéo núm vú tụt được bao lâu thì có được bộ ngực Hoàn Hảo?

0
910

Câu Hỏi:
Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em kéo núm vú tụt được bao lâu thì phải phẫu thuật lại ạ? Núm vú của em bị tụt bẩm sinh nhưng chỉ khi dậy thì em mới để ý và phát hiện núm vú của mình khác với mọi người. Hiện giờ em sắp lấy chồng và dự định sẽ kéo cho núm vú tụt lên tại thẩm mỹ viện, tuy nhiên em không rõ phương pháp này hiệu quả có duy trì được lâu không thưa bác sỹ! (Khánh Ngân – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Kéo núm vú tụt được bao lâu thì phải phẫu thuật lại?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Kéo núm vú tụt được bao lâu thì phải phẫu thuật lại?
Kéo núm vú tụt được bao lâu thì phải phẫu thuật lại là thắc mắc của nhiều chị em

Tình trạng núm vú bị tụt làm suy giảm tính thẩm mỹ của ngực cũng như ảnh hưởng đến việc cho con bú, bé khó có thể bú sữa thoải mái, dễ dang như những núm vú bình thường. Hiện nay kéo núm vú bị tụt có thể giúp bệnh nhân giải quyết vấn đề đau đầu này bằng những thao tác đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn còn nhiều khách hàng hoài nghi về việc kéo núm vú bị tụt được bao lâu.

Kéo núm vú tụt được bao lâu thì phải phẫu thuật lại?

Trước tiên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề kéo núm vú bị tụt được bao lâu bởi phương pháp này cho hiệu quả ổn định dài lâu, không cần thực hiện phẫu thuật thêm một lần nào nữa. Thời gian duy trì núm vú nhô cao có thể kéo dài đến hàng chục năm với điều kiện bác sỹ phải thực hiện đúng kỹ thuật kéo núm vú tụt.

Kéo núm vú tụt được bao lâu thì phải phẫu thuật lại?
Kéo núm vú tụt cho hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài

Xem thêm: Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu là hợp lý nhất

Để giúp cho núm vú được nhô cao, bác sỹ sẽ thực rạch 1 đường ở chân núm vú, sử dụng dụng cụ để loại bỏ các mô xơ dính khiến núm vú không thể chồi lên như bình thường, tạo 1 đường cân ngang ở núm vú nhằm ngăn chúng bị tụt trở lại, bởi vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề kéo núm vú tụt được bao lâu.

Trường hợp núm vú bị tụt quá nặng thì đường cân ngang được tạo thành hình chữ thập để tạo khả năng cố định núm vú hiệu quả hơn.

Kéo núm vú tụt được bao lâu thì phải phẫu thuật lại?
Lựa chọn bác sỹ giỏi tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín để không phải lo lắng kéo núm vú tụt được bao lâu

Kéo núm vú tụt có thể duy trì ổn định, không làm ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác ở đầu vú. Các tác động từ bên ngoài như chấn thương, va chạm hay việc cho con bú, lão hóa….cũng không gây ảnh hưởng đến độ nhô của núm vú, núm vú vẫn không bị tụt trở lại.

Để không phải lo lắng về việc kéo núm vú tụt được bao lâu, bạn nên lựa chọn kéo núm vú với bác sỹ giỏi tại một thẩm mỹ viện uy tín.Thực hiện kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả mà bạn đang mong muốn. 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN