Khuôn mặt kim cương có những đặc điểm như thế nào?

0
2382
khuôn mặt kim cương

Những ngày gần đây, khuôn mặt kim cương được phái đẹp nhắc đến khá nhiều. Nhưng liệu bạn đã biết khuôn mặt kim cương là gì, đặc điểm của khuôn mặt kim cương là như thế nào?

1. Đặc điểm của khuôn mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương là khuôn mặt sở hữu những nét điển hình là gò má rộng, hơi cao, phần trán và phần cằm lại hơi nhọn. Mặc dù những đặc điểm trên khi đứng 1 mình không quá xấu xí nhưng khi tất cả chúng cùng tụ họp trên khuôn măt thì lại tạo nên sự thiếu tương quan, hài hòa giữa các ngũ quan.

khuôn mặt kim cương

Vì vậy, nếu không may mắn sở hữu khuôn mặt kim cương thì bạn nên khắc phục để tìm lại sự cân đối, hài hòa cần có trên khuôn mặt. Để khắc phục khuôn mặt này thì cần phải dựa vào tình trạng, mức độ cụ thể của từng đường nét trên khuôn mặt để quyết định nên áp dụng những biện pháp thẩm mỹ nào.

2. Làm sao để khắc phục khuôn mặt kim cương

Để có thể khắc phục khuôn mặt kim cương một cách nhanh chóng và thẩm mỹ nhất thì có thể kết hợp một số kỹ thuật thẩm mỹ sau:

– Gọt mặt: Gọt mặt là biện pháp tổng thế nhất để loại bỏ phần xương hàm mặt bị thừa, không cân đối trên khuôn mặt, tạo hình cho khuôn mặt theo tỉ lệ mong muốn cho khuôn mặt trông thon gọn và dễ nhìn hơn.

– Gọt cằm: Trong khuôn mặt kim cương thì phần cằm thường có xu hướng nhọn bất thường. Nếu tỉ lệ cằm nhọn vượt trội làm cho khuôn mặt có phần bị dị dạng thì nên áp dụng kỹ thuật gọt cằm nhọn để cằm được cân đối trở lại. Nếu cằm nhọn không quá nhiều thì có thể áp dụng kỹ thuật độn cằm để làm cho cằm đầy đặn, không còn nhìn thấy phần cằm bị nhọn ra bất thường.

– Hạ gò má: Như đã miêu tả ở trên thì khuôn mặt kim cương thường có phần gò má bị rộng và cao. Vì thế hạ gò má cũng là biện pháp thẩm mỹ nên áp dụng cho trường hợp này. Không chỉ giúp cho đôi gò má được hạ thấp, cân đối với khuôn mặt, hạ gò má còn giúp loại bỏ tướng sát phu của nhiều người phụ nữ có gò má cao hiệu quả.

Để khắc phục khuôn mặt kim cương thẩm mỹ và an toàn, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, chúng tôi cam kết sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên cân đối và dễ nhìn hơn xưa nhiều lần.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN