Khuôn mặt oval đẹp theo tiêu chuẩn là như thế nào?

0
49
khuon-mat-oval

Khuôn mặt oval là đặc điểm thường thấy ở phụ nữ hơn là nam giới. Khuôn mặt này cũng tượng trưng cho nét đẹp nền nã, dịu dàng của người phụ nữ. Cùng tìm hiểu rõ hơn về tỉ lệ khuôn mặt oval đẹp trong thẩm mỹ và ý nghĩa tướng số của khuôn mặt này?

1. Khuôn mặt oval thế nào là đẹp?

Thực ra khuôn mặt oval cũng chính là khuôn mặt trái xoan, nhưng rất ít người biết điều này. Gọi mặt trái xoan là dùng tượng hình khuôn mặt có đặc điểm giống với trái xoan, thon gọn. Còn gọi mặt oval là đúng với hình ảnh thực tế như hình oval trong hình học, với hình dáng khuôn mặt thon, dài, hơi thon lại về hai đầu. Mặt oval thường đi với chiếc cằm hơi nhọn, kết hợp với ngũ quan cân đối, hài hòa, tổng thể tạo nên một khuôn mặt thu hút.

Không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà trong tướng số, khuôn mặt oval cũng có những ý nghĩa về thiên hướng tốt đẹp nhất là đối với nữ giới. Đây là đặc điểm mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu. Vậy mặt oval thì mang lại ý nghĩa gì về mặt tướng số?

2. Khuôn mặt oval có ý nghĩa gì?

Người có khuôn oval thường gây được thiện cảm với mọi người, được mọi người yêu quý, con đường công danh, sự nghiệp ngày càng phát triển, tương lai tươi sáng và nhận được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mặt oval nữ thường được đánh giá là người có khả năng tháo vát trong mọi công việc. Là tuýp phụ nữ của gia đình, họ luôn chu toàn mọi việc trong nhà, là hậu phương vững chắc của người chồng. Nét thon gọn trên khuôn mặt là điểm được nhận xét là phúc hậu trong tướng số, có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc về sau.

Cùng điểm qua một số khuôn mặt oval đẹp của showbiz Việt

Hoa hậu Thu Thảo

khuon-mat-oval khuon-mat-oval2

Thủy Tiên

khuon-mat-oval3 khuon-mat-oval4

Đây là những mỹ nhân có khuôn mặt oval đẹp nổi bật khiến ai nhìn cũng cảm thấy xao xuyến với vẻ đẹp mong manh, dịu hiện này.

>> Xem thêm những khuôn mặt trái xoan đẹp của Showbiz Việt >> TẠI ĐÂY

Mặc dù đây không phải là đặc điểm khuôn mặt phổ biến, nhưng hiện nay cũng có rất nhiều chị em tìm mọi cách để có thể sở hữu gương mặt này. Một trong số đó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và nhanh chóng nhất là phẫu thuật gọt mặt. Phương pháp này tuy mang lại kết quả tốt nhất song chị em cần lưu ý tìm hiểu kĩ càng trước khi thực hiện, nhất là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn thì mới có thể đảm bảo kết quả như mong muốn.

Khuôn mặt oval là khuôn mặt đẹp điển hình của người phụ nữ, toát lên vẻ trong sáng, dịu dàng, thuần khiết. Vì thế khuôn mặt này luôn được đánh giá cao và là mong muốn sở hữu của hầu hết chị em phụ nữ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN