Khuôn mặt vuông chữ điền có ý nghĩa gì về tướng số?

0
2403
khuôn mặt vuông chữ điền

Cùng tìm hiểu khuôn mặt vuông chữ điền có ý nghĩa như thế nào về mặt tướng số ở cả nam và nữ để tìm hướng khắc phục hay cải tướng cho khuôn mặt.

1. Khuôn mặt vuông chữ điền có ý nghĩa gì?

Khuôn mặt vuông chữ điền ở nam giới: đặc điểm khuôn mặt vuông chữ điền ở con trai là trán cao, rộng, cằm hơi nhô, nếu như có thêm hàm én, mày ngài thì là điểm rất tốt trong tướng số, là người có quý tướng. Con trai mặt chữ điền thường là người có tương lai sáng lạn và có sự nghiệp vững chắc.

khuôn mặt vuông chữ điền

Khuôn mặt vuông chữ điền ở nữ giới: xét về tính cách thì được đánh giá là những người phụ nữ mạnh mẽ, khỏe mạnh, có thể gánh vác công việc nặng nhọc cho gia đình, có tình yêu thương vô bờ với người thân, sẵn sàng vì người thân mà hi sinh mọi điều. Ngoài ra phụ nữ có khuôn mặt vuông chữ điền cũng rất chung thủy. Tuy nhiên về vận mệnh thì lại không phải là tướng mặt tốt. Phụ nữ khuôn mặt vuông thường gặp bất hạnh về cuối đời, cuộc sống lẻ loi, đơn độc, vất vả.

2. Có cách nào cải tướng khuôn mặt vuông chữ điền?

Đối với nam giới thì khuôn mặt vuông chữ điền được đánh giá khá tốt nhưng với phụ nữ thì ngược lại. Về mặt thẩm mỹ cũng như trong tướng số, phụ nữ sở hữu khuôn mặt này đều không được đánh giá cao. Cách khắc phục, cải tướng cho chị em hiện nay có thể áp dụng chính là gọt mặt vuông. Không chỉ thay đổi vận tướng khuôn mặt, phương pháp này còn giúp bạn sở hữu gương mặt với những đường nét như mong muốn cực kì hiệu quả.

Gọt khuôn mặt vuông chữ điền hiện nay đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho nhiều chị em có nhu cầu làm đẹp, đã được chứng nhận của Bộ Y tế và được đông đảo chị em tin tưởng, đón nhận. Sau phẫu thuật khắc phục khuôn mặt vuông, chị em sẽ không còn phải tự ti với những nét vuông thô xấu trên gương mặt mà hài lòng hơn hẳn với gương mặt mới của mình.

Trên đây là những tổng hợp về ý nghĩa trong nhân tướng học về khuôn mặt vuông chữ điền cũng như cách cải tướng số khuôn mặt cho các chị em phụ nữ sở hữu gương mặt này. Rất hi vọng bạn sớm sở hữu gương mặt hoàn hảo và đẹp hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN