Kỹ thuật bọc răng sứ bền – đẹp – mau chóng tại Nha Khoa KIM

0
920

Bọc răng sứ là 1 trong những phương pháp giúp phục hình răng rẻ nhất. không những thế, hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ bền chắc và bình phục chức năng như răng thật còn phụ thuộc hầu hết vào kỹ thuật bọc răng sứ. tới sở hữu nha khoa KIM, bạn sẽ ko cần thiết bất kỳ lo âu nào bởi các công nghệ tiên tiến được vận dụng tại đây.

1. Kỹ thuật bọc răng sứ là gì?

Kỹ thuật bọc răng sứ là bí quyết mài cùi răng thật khiến cho trụ để lắp thân răng sứ lên trên, giúp bảo kê răng thật song song phục hình lại răng hoàn toàn giống như răng thật về hình trạng, màu sắc, kích cỡ. khi ấy, hàm răng của bạn sẽ được bảo tàng rộng rãi nhất với thể và với tính thẩm mỹ cao.

2. Nên ứng dụng kỹ thuật bọc răng sứ đối mang ai?

Bọc chụp răng sứ với thể được chỉ định vận dụng cho những trường hợp bị mất chức năng của răng hay muốn cải thiện tình trạng mất thẩm mỹ:

– Răng khá hô, móm, thưa, gập ghềnh, sứt mẻ.

– Răng bị vỡ, hỏng tủy do sâu răng nặng.

– Răng bị ố vàng, xỉn màu do nhiễm kháng sinh hay mòn men nặng.

3. Kỹ thuật bọc răng sứ được ứng dụng tại nha khoa KIM

Tại nha khoa KIM, kỹ thuật bọc răng sứ được thực hành theo 1 lớp lang đạt chuẩn Hoa Kỳ, gồm sở hữu 5 bước, đồng thời vận dụng cùng kỹ thuật CT 5 chiều.

– Thăm khám, chụp X-quang và lên phác đồ điều trị: Sau khi đã được thăm khám kỹ càng và phân tách tình trạng răng cụ thể qua phim chụp X-quang, bác bỏ sỹ sẽ sở hữu thể trả lời và đưa cho bạn phác đồ điều trị phù hợp.

– Vệ sinh, khiến cho sạch khoang mồm và điều trị triệt để những bênh lý về răng: nếu bạn mang bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nha chu,.. bác sỹ sẽ tiến hành chữa khỏi những bệnh này, giúp răng chắc khỏe hơn trước lúc tiền hành mài cùi răng. Khoang mồm cũng được khiến cho sạch để đảm bảo an toàn cho giai đoạn bọc răng sứ sau ấy.

Kỹ thuật bọc răng sứ bền - đẹp - mau chóng tại Nha Khoa KIM

Kỹ thuật bọc răng sứ bền – đẹp – mau chóng tại Nha Khoa KIM

– Gây tê và mài cùi răng: Để giúp người bệnh không cảm thấy đau nhức hay ê buốt khi mà áp dụng kỹ thuật mài cùi răng, chưng sỹ sẽ thực hiện gây tê cho răng và xung quanh răng cần mài. Sau ấy, bằng máy móc chuyên dụng kết hợp cùng kỹ thuật bọc răng sứ CT 5 chiều, nha sỹ sẽ khởi đầu thực hành mài nhỏ dòng răng cho bạn mà ko làm xâm lấn tới ngà răng.

– Lấy dấu hàm: bác sỹ sẽ lấy dấu hàm bằng thạch cao hoặc cao su rồi dùng kỹ thuật bọc răng sứ CT 5 chiều để lấy thông số về màu sắc, tỉ lệ, kích thước chuyển sang cho Labo. Tại đây, công nghệ viên sẽ dựa vào các dữ liệu cụ thể này và chế tác ra những cái răng sứ có màu sắc, hình dáng, kích thước tương đồng như răng thật.

– Lắp mão sứ: chưng sỹ sẽ tiến hành gắn trợ thì mão sứ để kiểm tra xem răng mang kênh không, màu sắc, dạng hình sở hữu tương đồng không và cho bệnh nhân cảm nhận trong một tuần. nếu ko với vấn đề gì, nha sỹ sẽ khởi đầu gắn một mực mão sứ và hoàn tất kỹ thuật bọc răng sứ chuẩn quốc tế.

4. Kỹ thuật bọc răng sứ ứng dụng khoa học CT 5 chiều với đặc điểm gì?

Kỹ thuật bọc răng sứ CT 5 chiều mang thể kể là giải pháp giúp phục hình răng tối ưu nhất. sở hữu đa dạng ưu điểm đặc sắc, giải quyết mọi nhược điểm của những kỹ thuật bọc răng sứ truyền thống, công nghệ CT 5 chiều đã được phổ quát người tin tưởng và lựa chọn:

– Phục hình răng bền chắc: Trong giai đoạn chế tác răng sứ, công nghệ viên giàu kinh nghiệm đã thực hiện bằng các chất liệu sứ cao cấp và nung ở nhiệt độ 1000 độ C, tạo điều kiện cho răng sứ đạt được độ bền, cứng chắc gấp 4 lần răng thật.

– Thẩm mỹ tối đa: mang chất liệu sứ cao cấp và dựa trên những dữ liệu chính xác, răng sứ được chế tác ra với màu sắc ko khác gì răng thật. Hơn nữa, ngoài mặt và tỉ lệ của răng cũng được trùng khớp và khít sát có răng thật một bí quyết tối đa.

– Rút ngắn thời kì điều trị: Bạn sẽ chỉ cần đến gặp nha sỹ 2-3 lần là đã sở hữu thể sở hữu hàm răng trắng sáng đều đặn. do đó, bí quyết này thường được các người bận rộn chọn lọc để với hàm răng khỏe đẹp mau chóng.

– Chức năng ăn nhai bình phục hoàn toàn: Bạn cứng cáp sẽ cảm thấy vui mừng vì khả năng ăn nhai với thể đạt đến phần nhiều lý tưởng tuyệt đối như răng thật, giúp bạn ăn tha hồ mà ko lo bị bong tróc, hay gãy đổ vỡ.

Để biết thêm những thông tin khác xung quanh kỹ thuật bọc răng sứ, bạn sở hữu thể địa chỉ có nha khoa KIM theo số tổng đài 19006899, các chưng sỹ KIM sẽ giảng giải nồng hậu cho bạn.

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN