Làm cầu răng sứ có thể sử dụng trong bao nhiêu lâu?

0
863

sở hữu trường hợp bị mất một hay phổ thông răng thì làm cầu răng sứ sẽ là giải pháp hiệu quả giúp phục hình cho răng với mức mức giá hợp lý hơn so có cấy ghép implant. Làm cầu răng duy trì được bao lâu chủ yếu phụ thuộc vào mẫu răng sứ cũng như trật tự phục hình chính xác, hạn chế trạng thái bị đen viền cổ răng sau 1 thời kì dùng.

công nghệ cầu răng muốn thực hiện được cần phải tiến hành mài cùi 2 răng 2 bên cạnh để làm giá đỡ cho cầu răng. Cầu răng sẽ bao gồm răng thay thế cho răng mất và cả 2 chụp răng cho 2 cùi răng khỏe được mài làm trụ.

Việc phục hình cho những trường hợp mất răng rất quan yếu bởi khoảng trống khi răng bị mất sẽ làm các răng còn lại hoặc chuyển di, làm sai khớp cắn. ngoài ra, sự mất thăng bằng do mất răng gây ra sẽ dẫn tới những bệnh nha chu hay các thương tổn ở khớp thái dương hàm, dần dẫn có thể dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm và hô móm.

lúc thực hiện làm cầu răng sứ, những bác sĩ sẽ chuẩn bị các răng trụ ở 2 đầu của khoảng mất và tiến hành mài bớt một lớp mô răng quanh đó. Trước lúc mài thầy thuốc sẽ gây tê tại chỗ các răng được mài để hạn chế ê nhức trong suốt giai đoạn phục hình. Sau khi mài những răng trụ, thầy thuốc sẽ tiến hành lấy dấu và đổ mẫu và gửi về labo để chế tạo cầu răng. Thầy thuốc sẽ gắn cầu tạm bợ cho các răng đã mài để bảo vệ răng và nướu trong thời gian chờ labo thực hiện cầu răng sứ. Ở lần hứa tiếp theo, bác sĩ sẽ túa cầu nhất thời ra, thử cầu răng sứ và điều chỉnh khớp cắn thật hoàn chỉnh trước khi dán chất cầu răng vào những răng trụ đã mài.

Làm cầu răng sứ duy trì được bao lâu?

Làm cầu răng sứ duy trì độ bền được bao lâu còn tùy thuộc vào chất liệu mà bạn tuyển lựa làm cầu răng. Cũng như làm mão răng sứ, cầu răng sứ kim loại như Titan sẽ có độ bền khoảng 5-10 năm sẽ đổi thay tính chất và cần đi thay cầu răng mới khi mà sở hữu răng toàn sứ có thể bền chắc và thẩm mỹ trong thời gian dài trong khoảng 10-20 năm, thậm chí lâu hơn nữa nếu bạn biết phương pháp giữ giàng.

Làm cầu răng sứ có thể sử dụng trong bao nhiêu lâu?

Làm cầu răng sứ có thể sử dụng trong bao nhiêu lâu?

Độ bền của cầu răng còn tùy thuộc vào kỹ thuật làm cầu răng sứ cũng như tay nghề của chưng sỹ sao cho việc lắp cầu răng được đều khít nhất, tương thích có nướu, không bị đen viền. tuy nhiên, tuổi thọ của cầu răng cũng được quyết định bởi việc coi sóc răng mồm bởi một lúc nướu bị viêm, viêm nói quanh răng mang thể dẫn đến trạng thái tụt nướu, tác động đến cầu răng.

Nha khoa KIM – liên hệ uy tín phục hình cầu răng

trật tự làm cầu răng sứ có ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của cầu răng sứ, do đó việc tuyển lựa 1 khoa học tiên tiến với ý nghĩa quyết định đến chất lượng phục hình cho răng. sở hữu sự chuyển giao kỹ thuật độc quyền từ Bệnh viện Forysth của Hoa Kỳ, Nha khoa KIM luôn thực hành làm cầu răng sứ cho bệnh nhân theo 1 thứ tự chuẩn kỹ thuật răng sứ CT 5 chiều của Hoa Kỳ có lực lượng bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng nghìn ca phục hình, làm cầu răng sứ cho bệnh nhân với độ thẩm mỹ cao và duy trì hiệu quả lâu bền nhất.

bí quyết lắp cầu răng tại Nha khoa KIM chỉ cần tạo ra một cầu nối 3 hoặc 4 răng tùy vào số lượng răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan nên rất tiết kiệm giá bán.

Thẩm mỹ răng bằng khoa học CT 5 chiều tạo điều kiện cho quy trình kỹ thuật mài cùi răng cũng như chế tạo cầu răng diễn ra nhanh chóng mà không gây ê buốt quá nhiều. Với sự hỗ trợ của máy mài tự động, những bác sĩ KIM sẽ tiến hành thao tác mài răng nhẹ nhàng, rút ngắn thời kì tối đa. Sau khi mài dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%. mang chất liệu cầu răng sứ mang độ chịu lực to, gấp phổ quát lần răng thật và được phục hình bởi bác sỹ với tay nghề giỏi tại KIM, cầu răng vẫn với thể đảm bảo được chức năng ăn nhai như răng thật và duy trì độ bền chắc tương đối lâu mà không cần bọc lại.

ví như bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến làm cầu răng sứ, xin vui lòng liên hệ có Nha khoa KIM phê chuẩn số điện thoại 1900.6899 để được tương trợ giải đáp trả lời một phương pháp cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN