Làm gò má bớt cao chỉ trong một lần phẫu thuật hạ gò má

0
2497
làm gò má bớt cao

Với các cách làm gò má bớt cao trước đây, việc khắc phục có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức, tiền bạc. Nhưng với công nghệ hạ gò má mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì điều này đã hoàn toàn được khắc phục.

1. Làm gò má bớt cao nhờ phẫu thuật hạ gò má

Phẫu thuật hạ gò má bằng cách các bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương gò má nhờ thiết bị chuyên dụng để gọt bớt phần xương gò má dư thưa, làm gò má bớt cao và trở về đúng với tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt.

làm gò má bớt cao

Làm gò má bớt cao bằng phẫu thuật hạ gò má được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

– Đảm bảo làm gò má bớt cao an toàn, thẩm mỹ nhờ áp dụng công nghệ nội soi, phần mềm mô phỏng từng chi tiết trên khuôn mặt, giúp phóng to các chi tiết khó trên gò má, đảm bảo phẫu thuật không làm xâm lấn, đụng đến các mạch máu và dây thần kinh quan trọng. Phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào xương gò má với tỉ lệ đã được tính toán kĩ càng.

– Để làm gò má bớt cao, các bác sĩ sẽ rạch đường nhỏ trong khoang miệng, bóc tách đến xương gò má và tiến hành gọt đi phần xương dư thừa bằng máy cắt xương siêu âm, đảm bảo độ chính xác và an toàn.

– Sau phẫu thuật cũng không hề để lại sẹo hay dấu vết gì của thẩm mỹ, kết quả thẩm mỹ có thể duy trì lâu dài, ổn định.

2. Làm gò má bớt cao bằng phẫu thuật ở đâu đẹp?

Phẫu thuật làm gò má bớt cao là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được tin tưởng hàng đầu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca chỉnh sửa gò má cao cho mọi người thành công. Hiện nay trên các diễn đàn về thẩm mỹ cũng có rất nhiều ý kiến đánh giá cao dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật hạ gò má tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em muốn thay đổi tướng số, vận mệnh cũng như cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt. Mỗi ca phẫu thuật đều có chế độ bảo hành trong thời gian dài để đảm bảo uy tín của bệnh viện cho mọi người yên tâm thực hiện.

>> Tham khảo: Cách hạ gò má không cần phẫu thuật

Làm gò má bớt cao nhờ phẫu thuật hạ gò má đảm bảo mang lại cho bạn gương mặt cân đối, thanh tú hơn chỉ sau một lần phẫu thuật, kết quả có thể duy trì được lâu dài.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN