Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền thì có được kết quả hoàn hảo nhất?

0
309

Câu hỏi

Chào các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sauk hi sinh con và cho con bú vùng nhũ hoa của tôi ngày càng thâm đen. Điều này khiến cho cồng tôi xung ngại không muốn lại gần tôi. Chính bởi vậy, tôi đang tính thì thực hiện làm hồng nhũ hoa để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, vấn đề khiến tôi lo lắng hiện này là chi phí thực hiện làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền thì có được kết quả hoàn hảo nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Diệu – TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Diệu. Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc về chi phí làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền thì có được kết quả hoàn hảo nhất?

Phụ nữ sau sinh thường có những thay đổi nhất định trên cơ thể, một trong số đó là vùng nhú hoa bắt đầu có tình trạng thâm đen gây mất thẩm mỹ. Nguyên nhân của tình trạng này là do trong giai đoạn cho con bú, vùng nhũ hoa bị kích thích nhiều dẫn đến sự hình thành các sắc tố thâm đen. Các sắc tố này dần dần tích tụ ngày một nhiều và khiến cho vùng nhũ hoa của chị em ngày càng thâm đen hơn. Tính trạng này hoàn toàn không gây bất kỳ một nguy hiểm nào cho cơ thể, tuy nhiên nó lại có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và cuộc sống vợ chồng. Do đó, các chị em muốn làm hồng nhũ hoa để lấy lại màu sắc tự nhiên hồng hào cho đầu nhũ hoa sau khi sinh con.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng thành công phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser. Với việc áp dụng công nghệ này, khách hàng khi thực hiện sẽ không phải tiến hành phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ sử dụng sóng Laser chiếu vào vùng thâm đen của nhũ hoa khiến cho phần sắc tố bị phá vỡ liên kết và sẽ bị đào thải ra ngoài bằng phương pháp tự nhiên. Chính bởi vậy, chi sau 1 lần thực hiện làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chị em sẽ nhận thấy sự thay đổi bất ngờ ở vùng nhũ hoa.

Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền thì có được kết quả hoàn hảo nhất?

Chi phí thực hiện làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền?

Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chị em sẽ chẳng cần lo về chất lượng cũng như giá cả của phương pháp này. Với phương châm mang đến những dịch vụ tốt nhất và kết quả hài lòng nhất đến cho khách hàng nên bệnh viện đã có những tính toàn về chị phí sao cho phù hợp với các 2 tiêu chí trên. Chỉ với 15 triệu đồng – một mức giá vô cùng “thân thiện với túi tiền”, thì việc lấy lại vùng nhũ hoa hồng hào  đẹp như mơ mà không phải phẫu thuật đã trở nên quá đơn giản với chị em. Hơn nữa, tai bệnh viện còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn. Do đóm khi có nhu cầu thực hiện, các chị em có thể liên hệ đến số Hotline 19006899 của bệnh viện để cập nhập những chương trình ưu đãi mới nhất.

Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền thì có được kết quả hoàn hảo nhất? Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền thì có được kết quả hoàn hảo nhất?

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền của chị. Chúc chị sớm có được quyết định để lấy lại được vùng nhũ hoa hồng cho bản thân.

>>>Xem thêm: Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN