Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay?

0
351

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay với ạ? Em chưa lập gia đình nhưng nhũ hoa đã thâm đên nên muốn đi phẫu thuật làm hồng. Nhưng em vẫn đang băn khoăn về chi phí nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Ngọc Hân – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Hân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Chúng tôi rất đồng cảm với những gì bạn đang gặp phải nhưng việc nhũ hoa bị thâm đen là do rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do cơ địa của từng người, có người nhũ hoa thâm, có người nhũ hoa hồng hào. Do vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng làm ảnh hưởng đến sức khỏe bởi với công nghệ laser mới hiện nay hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này.

Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền?

Để bạn khỏi lo lắng nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe, chúng tôi xin đưa ra bảng giá làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện KIM dưới đây :

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Công nghệ làm hồng nhũ hoa, lấy lại đôi nhũ hoa hồng hào, tự nhiên đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và tính hiệu quả với người sử dụng.

Năng lượng từ bước sóng laser sẽ tác động thông minh vào vùng da thâm đen. Nhờ lượng năng lượng phù hợp mà các hắc tố da hấp thụ sẽ vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti, và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, không xâm lấn, tổn thương đến vùng da xung quanh, tuyệt đối an toàn.

Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa ở đâu tốt

Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là "chuẩn" nhất hiện nay? 1

Bên cạnh đó, những tác động ở phần mô mềm nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của đầu vú, nhanh chóng mang lại đôi nhũ hoa hồng hào, đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành sau phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện KIM mà không cần lo lắng đến giá làm hồng nhũ hoa.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì liên quan đến làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền hay những vấn đề về quy trình phẫu thuật, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Bệnh viện KIM tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhé.

Nguồn: http://cachtangvong1.net/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN