Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền thì hợp lý nhất hiện nay

0
593

Chào bác sĩ BVTM Kim ! Tôi vừa sinh con xong nên hhũ hoa của tôi trở nên thâm đen. Tôi đã áp dụng nhiều phương pháp tự nhiên tại nhà nhưng không hiệu quả mà còn tốn thời gian. Sau một lần đọc báo tình cờ tôi có biết đến phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao tại Kim. Vậy cho tôi hỏi làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị trước kinh phí được không ạ? (Thúy Quỳnh – Quảng Ninh)

Đăng ký tư vấn miễn phí

TRẢ LỜI:

Chào Thúy Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kim

Trong thời kì mang thai, sau khi sinh con và cho con bú, đầu nhũ hoa thường bị thâm đen lại. Nguyên nhân là do sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể. Đây là tình trạng thường gặp ở đa số phụ nữ nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này nhé. Sử dụng những nguyên liệu tự nhiên chỉ tác động trên bề mặt da mà không thể thẩm thấu vào sâu bên trong da.

làm hồng nhũ hoa
Laser Yag giúp làm hồng nhũ hoa nhanh chóng

Chính vì vậy, dù bạn có kiên trì thực hiện trong thời gian dài chỉ giúp vùng da nhũ hoa mềm mại, mịn màng mà không thể thay đổi màu sắc của nhũ hoa được.

Để cải thiện điều này, bạn có thể thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Biotic. Khi chiếu Laser Biotic lên da, ánh sáng sẽ xuyên sâu vào lớp trung và hạ bì dưới da, đánh bật các sắc tố melanin gây sạm da đồng thời tái tạo collagen giúp nhũ hoa hồng hào, tươi tắn. Ưu điểm của phương pháp này là làm hồng nhũ hoa nhanh chóng mà không gây đau, không xâm lấn, tổn thương da.

>>> Có thể bạn quan tâm : có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa

Về câu hỏi làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu của bạn, xin giải đáp như sau: Thẩm mỹ viện Kim đã làm hồng nhũ hoa thành công cho hàng trăm khách hàng và mức giá làm hồng nhũ hoa chúng tôi đang áp dụng với công nghệ Laser Biotic này là 12 triệu đồng. Song, mức chi phí này luôn có sự thay đổi trong các đợt khuyến mại lớn trong năm, hoặc giảm từ 10-30% khi sử dụng dịch vụ kết hợp với nhiều dịch vụ khác của chúng tôi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN