Làm hồng nhũ hoa có đau không? Làm sao để giảm đau?

0
32

Nhũ hoa hồng hào luôn bí quyết bí mật giúp tình cảm và cuộc sống vợ chồng được hành phụ hơn. Tuy nhiên, theo thời gian và những tác động từ bên ngoài sẽ khiến cho núm vú dần bị thâm đen. Để có thể khắc phục tình trạng này, phương pháp làm hồng nhũ hoa là giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em lấy lại núm vú hồng hào như ý. Tuy nhiên, vấn đề làm hồng nhũ hoa có đau không luôn là vấn đề đầu tiên khiến chị em đắn đo trước khi thực hiện. Vậy làm hồng nhũ hoa có đau không?

Làm hồng nhũ hoa có đau không? Làm sao để giảm đau?

Tưởng như là rất bình thường, tuy nhiên theo nghiên cứu thì đến 90% năm giới luôn bị cuốn hút bởi một bầu ngực căng tròn và cặp nhũ hoa hồng hào tươi tắn, điều này góp phần không nhỏ giúp cuộc sống vợ chồng trở nên viện mãn hơn. Chính bởi vậy, các chị em không may mắn sở hữu cặp nhũ hoa thâm đen thường tìm đến những giải pháp để cải thiện lại vẻ đẹp của cặp nhũ hoa. Một trong những phương pháp được các chị em nhận định là có hiệu quả hoàn hảo nhất đó là thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao.

Xem thêm: Một số cách làm hồng nhũ hoa sau sinh tại nhà

Theo các chuyên gia thì làm hồng nhũ hoa có đau không còn tùy thuộc vào việc các chị em lựa chn phương pháp nào thực hiện. Hiện nay, có 2 phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cạo được sử dụng nhiều nhất đó là:

 – Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ phun săm: đây là phương pháp cải thiện màu sắc của núm vú bằng các thiết bị phun săm và thực hiện ghi màu lên vùng da của nhũ hóa giúp đầu nhũ hoa trở nên hồng hào và tươi trẻ hơn. Tuy nhiên, phương pháp thực hiện này sẽ tiềm ẩn nguy hiểm như nhiễm trùng, lây nhiễm, bong da, tổn thương da…

– Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser: Đây là phương pháp mới và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng công nghệ mới Laser để phá vỡ các sắc tố melanin trên da, giúp tái tạo lại vùng nhũ hoa mới và hồng hào hơn. Vì khi áp dụng phương pháp này Với cách này, các chị em sẽ hoàn toàn không phải chịu đau đơn hay nguy hiểm nào vì phương pháp này sử dụng công nghệ laser được kiểm soát ở mức độ vừa phải nên không gây hại cho cơ thể. Chính bởi vậy các chị em hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo lắng làm hồng nhũ hoa có đau không?

Làm hồng nhũ hoa có đau không? Làm sao để giảm đau?

Có không ít địa chỉ đang áp dụng phương pháp làm đẹp này để phục vụ các chị em. Tuy nhiên, để có thể có được một kết quả hoàn hảo nhất thì các chị em nên tìm đến địa chỉ làm hồng nhũ hoa ở đâu tốt để thực hiện. Vời nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ uy tín được các chị em lựa chọn. Với công nghệ hiện đại và các bác sĩ có kinh nghiệm, phương pháp làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem lại một hiệu quả rõ rệt, giúp  khắc phục tình trạng nhũ hoa thâm đen một cách triệt để và hiệu quả.

Làm hồng nhũ hoa có đau không? Làm sao để giảm đau?

Trên đây là một số thông tin giúp chị em giải đáp thắc mắc làm hồng nhũ hoa có đau không? Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp các chị em yên tâm thực hiện làm đẹp.

Xem thêm: Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN