Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

0
255

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không ạ? Nhũ hoa của em sau khi sinh đến bây giờ đã được 2 năm nhưng vẫn bị thâm đen, không cải thiện được tình hình nên em rất tự ti, em cảm thấy không được thoải mái khi để chồng thấy ngực của mình thâm đen như vậy, em định sẽ làm hồng nhũ hoa nhưng vẫn còn rất lo lắng về vấn đề làm hồng nhũ hoa có an toàn không thưa bác sỹ! (Hải Yến – Thái Nguyên).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hải Yến đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không là băn khoăn của nhiều chị em

Nhũ hoa thâm đen khiến cho bạn tự ti với người bạn đời và mong muốn để tìm cách khắc phục chúng. Hiện nay các phương pháp làm hồng nhũ hoa ra đời giúp chị em khắc phục vấn đề khó nói của mình, giúp nhũ hoa trở nên hồng hào, quyến rũ hơn. Mặc dù vậy, vẫn còn tồn tại một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn và chưa dám lựa chọn phương pháp này bởi lo lắng làm hồng nhũ hoa có an toàn không.

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: công nghệ làm hồng nhũ hoa, trình độ và tay nghề của bác sỹ, địa chỉ làm hồng nhũ hoa ở đâu an toàn

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Làm hồng nhũ hoa có an toàn không phụ thuộc vào nhiều vấn đề nhưng chủ yếu là công nghệ làm hồng nhũ hoa và trình độ của bác sỹ

Hiện nay công nghệ làm hồng nhũ hoa được nhiều người tin tưởng và áp dụng nhiều nhất chính là phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng laser. Với phương pháp này, năng lượng từ các bước sóng laser sẽ có tác dụng phá vỡ các liên kết của hắc tố melanin và đào thải ra ngoài, bên cạnh đó laser còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen trên da, giúp vùng da nhũ hoa tái tạo mới và trở nên hồng hào, tươi trẻ hơn. Phương pháp này đảm bảo an toàn vì những lý do sau:

– Làm hồng nhũ hoa bằng laser là phương pháp không cần phẫu thuật, không cần cắt rạch hay xâm lấn hay làm tổn thương vùng da xung quanh nên đảm bảo an toàn

– Làm hồng nhũ hoa bằng laser được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

– Làm hồng nhũ hoa an toàn vì không gây hại đến tuyến sữa của bệnh nhân, chị em vẫn có thể thực hiện thiên chức làm mẹ của mình.

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Làm hồng nhũ hoa bằng laser đảm bảo an toàn, không xâm lấn hay gây hại đến cơ thể

– Các bước sóng laser được kiểm soát ở mức phù hợp, không làm tổn thương đến bệnh nhân, không gây ra tình trạng bỏng rát da nên đảm bảo an toàn.

Làm hồng nhũ hoa đảm bảo an toàn nếu áp dụng công nghệ hiện đại và có bác sỹ giỏi, do đó để không phải lo lắng làm hồng nhũ hoa có an toàn không, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé.

Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ mang lại vòng 1 hoàn hảo cho bạn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN